12 biển quảng cáo hiện đại mà bạn không còn rời mắt

sự tiến lên của công nghệ and bản lĩnh sáng chế không hoàn thành của những con người làm việc trong lĩnh vực quảng cáo đã hình thành những tấm biển quảng cáo hiện đại rất chi là đèn led chiếu sang đường phố   thú vị, hấp dẫn & khác biệt.

1. Sữa Anando: Với mẫu quảng cáo dưới đây, hãng sữa anando đã khiến cho cả mỗi cá nhân bị đánh lừa cảm giác của mắt và đều nghĩ rằng con của bản thân sẽ thành dị nhân anh hùng nếu uống sữa của họ. Một quảng cáo mang tính phóng đại nhưng rất sáng chế & bắt mắt.

 

 

2. Belt Up: “Các ghế sau là không bình yên, đeo đai lên!”. Một mô hình quảng cáo tiến bộ ngày nay là sử dụng những mô hình 3D. dưới đây là một mẫu quảng cáo để tuyên truyền cho việc nên cài dây bình an ngay cả với ghế ngồi sau.

 

 

 

 

3. Bergey Sky: Một  đèn led trang trí đường phố được tạo ra bởi C.ty JWT từ Ấn Độ, Trong đó chúng ta đã hình thành một ảo giác cho những người nhìn với với tiêu đề “màu sắc hoàn toàn tự nhiên”rõ nét tấm biển quảng cáo này đã bộc lộ tốt nhất ý đồ này với 1 cách rất dễ nắm bắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Razor Bic: Chắc không nhất thiết phải nói nhiều về biển quảng cáo của doanh nghiệp chế tạo dao cạo râu này. đơn giản, rõ ràng nhưng lại rất chi là lôi cuốn. Một thông điệp dài dòng đã đc gói gọn bằng một con dao cạo và một thảm cỏ bị gọt.

 

 

 

5. liên hoan phim nước ngoài Calgary: những người tổ chức liên hoan phim này đã tạo ra các tấm biển quảng cáo đầy “cảm xúc”.

 

 

 

 

6. Dairy Milk: Muốn cho doanh nghiệp biết socola của người tiêu dùng ngon thế nào thì chỉ việc đặt một thanh socola vĩ đại and làm cho tất cả người nhìn đều thấy đói.

 

 

 

 

7. DHL: Với tấm biển quảng cáo 3 chiều này thì DHL đã cho 1 quả bóng màu đỏ lăn từ điểm A đến điểm B trải qua những tuyến đường ngắn nhất. sau thời điểm hành trình chấm dứt thì quả bóng lại được đưa quay về chỗ đứng ban đầu và liên tiếp cuộc hành trình.
“Luôn luôn luôn đúng đường” là khẩu hiệu của DHL bên trên tấm biển.

 

 

 

 

8. Elm Grove Cục Cảnh sát: “Chậm là giỏi hơn”, tấm biển quảng cáo này có mắt thần theo đo tốc độ của chiếc xe chạy ngang qua and cho ra ngay tác dụng nếu chẳng may bạn bị tai nạn, trong tình huống này là “ 46 ngày trên giường bệnh”. một cách gợi nhắc đầy khoa học dành riêng cho lái xe.

 

 

 

 

9. Frontline: Một đơn vị sản xuất thuốc trị rận cho chó đã lợi dụng đại sảnh của một trung tâm để triển khai nổi bật mục tiêu này. Lợi dụng lượng người đi ở dưới sẽ khởi tạo ra cảm hứng đây chính là những con rận trên chú chó cưng và cần được “ đuổi chúng ra khỏi cún yêu của bạn”. rất đặc biệt, tuy hơn gây “úc chế” cho tất cả những người đi bộ ở dưới.

 

 

 

 

10. Kolestron Naturals: đổi khác . C.ty thực hiện quảng cáo này đã nghiên cứu rất kỹ những biến hóa về ánh sáng và màu sắc tại đây để tạo ra 1 tấm biển quảng cáo rất chi là lạ mắt dành riêng cho dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc. Qua đó tóc của người con gái sẽ chuyển dần từ không màu sang dần black color như chứng tỏ về con số các màu nhuộm tóc mà doanh nghiệp này hỗ trợ.

 

 

 

 

11. Martor: Razor Blade: Vâng! Lưỡi dao cạo của Shop chúng tôi cực kì sắc bén, đến độ các nhú bồ câu đậu vào cũng trở thành bị cắt ra làm đôi.

 

 

 

 

12. nâng cấp nhận thức về môi trường khu vực: những tấm biển quảng cáo tiến bộ ngày nay cũng rất được đặt dưới tận chân hồ bơi. dễ chơi & rất chi là dễ nắm bắt “ đừng để tương lai của doanh nghiệp chìm ngập trong nước”.

 

 

 

 

nhận xét.
nhìn bao quát, kỹ thuật thông dụng hiện nay của các tấm biển quảng cáo tân tiến là khiến cho chúng không áp theo những quy luật bỗng nhiên như quảng cáo sữa của Anando hoặc tạo cho nó càng bỗng nhiên càng cao như là quảng cáo sơn của JWT. Đồng thời thời nay việc sử dụng kỹ thuật 3 chiều vào các bảng quảng cáo là một trong những điều thiết yếu nếu mình thích tấm biển quảng cáo trở nên nổi bật hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp