5 giải pháp nhận biết giúp bạn mua máy photocopy bền “đẹp”

tốc độ cuộc sống ngày càng nhanh, thiết yếu toàn bộ việc cũng phải hoàn thành nhanh chóng. Những chiêc máy photopho ra mắt hỗ trợ cho việc in ấn ngày càng trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả. Trên thị trường khá sôi động Có Các thiết bị máy photocopy chính hãng lợi dụng điều ấy hàng giả trà trộn vào để trục lợi. Vậy khiến sao để minh bạch được mình Với may photocopy gia re hay không? Câu trả lời sẽ Có ngay trong bài viết này.

Máy photocopy hàng hiệu

Máy photocopy xịn là gì

Máy photocopy hàng hiệu là trang bị được Những hãng cung cấp chuẩn xác cung ứng và lắp ráp cho ra thị trường. ngay bây giờ trên thị trường Với 4 hãng cung ứng máy photocopy hàng hiệu đấy là: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica. Để biết được mình Với mua được máy photocopy hàng hiệu hay ko bạn dựa vào Các đặc điểm sau:

vận tốc in của máy photocopy hàng hiệu luôn cao hơn

Đây là tiêu chí lần thứ nhất để bạn vững chắc rõ ràng hàng xịn và hàng nhái. Thông thường vận tốc in của máy photocopy xịn luôn đạt tối thiểu 35 bản/phút.

Bản in của máy photocopy hàng hiệu nét cao hơn

Đối Có máy photo hàng hiệu bản sao rõ nét , ko bị nhòe mực, không Có vết đen bám trên bản sao

Tuổi thọ của máy photocopy hàng hiệu cao

Máy photocopy chính hãng sử dụng lâu bền
Được dùng Những linh kiện chính hãng giúp cho máy kéo dài tuổi thọ lên tới 8-10 năm. Đối Với Những chiếc máy photocopy fake chỉ được 5-7 năm. Và việc phải tiêu dùng chúng làm chúng ta tiêu tốn tương đối phần đông mức chi phí sửa chữa.

Luôn gần như phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Các mẫu máy photocopy chính hãng luôn Với số đông bộ phận nạp và đảo bản gốc tự động-DADF, bộ đảo bản sao tự động- Duplex. Đây là 2 bộ phận luôn Với đa phần trên máy photo hàng hiệu giúp ta dĩ nhiên photo 2 mặt dễ dàng. không tính ra nó còn được tư vấn tính năng in mạng vô cùng lợi ích.

Khay cất giấy to lớn

Đối Có Các chiếc máy hàng hiệu Có ít nhất 2 khay cất giấy Với sức chứa 550 tờ/khay. Với nhiều kiểu máy Có hẳn 3 khay chứa giấy.

Trên đây là 5 giải pháp nhận biết bạn Với bán máy photo hay không. vô cùng dễ phải không? trường hợp bạn biết thêm Những biện pháp phân minh khác thì hãy chia sẻ ngay dưới bài viết này cho đa phần người cùng tham khảo nhé. Sự góp ý của bạn sẽ khiến cho bài viết được hoàn thiện hơn.

Và trong trường hợp bạn đang gặp cạnh tranh trong việc search may photocopy gia re và cho thuê máy photo thì hãy liên lạc ngay Với tôi Với hotline: 0903.172.399

chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn khoa học chuyên môn theo yêu cầu lúc bạn cần.

Post Author: landep