5 thưởng thức chỉ có tại khu công dụng ParkCity Club Hanoi

Lần trước tiên đến ParkCity Club Hanoi đó là buổi hưởng thụ do khu đô thị tổ chức. Tôi đã đi tương đối nhiều nơi trên trái đất, đang đi vào không ít khu lợi ích kiểu này, đã quen với các lời quảng cáo trên mây về sự việc xa hoa và quý phái cho nên cũng tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào nơi này. Nhưng khi đặt chân vào ParkCity Club Hà Thành, quan tâm đến của mình biến hóa hoàn toàn. “Đúng là đẳng cấp và sang trọng 5 sao, ngang tầm Quốc Tế”.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Bể bơi trong nhà gồm 6 làn, mỗi làn dài 50m, các cư dân rất có thể dễ chịu bơi lội

ParkCity Club Hanoi rộng 1.7ha với đầy các hạng mục lợi ích bao gồm 1 phòng tập gym rộng 890m2, 1 bể bơi trong nhà, 1 lầu vọng cảnh, 2 bể bơi ngoài trời, 3 sân tennis, khu vườn nướng BBQ và lửa trại, Lầu vọng cảnh,… and không hề ít khu ích lợi xa hoa khác. phong cách thiết kế linh hoạt, phối hợp giữa cổ điển và tiến bộ, vừa thể hiện được đẳng cấp và sang trọng sống “vương giả” vừa giữ đc nét xin xắn của phong cách thiết kế truyền thống là điều khiến cho tôi “phải lòng” với ParkCity Club Hanoi.

Phòng tập gym trong   dự án Parkcity Hà Nội    Club TP Hà Nội có diện tích 890m2

 

 

Hình ảnh Minh Họa Phòng Tập Gym tại ParkCity Club Thành Phố Hà Nội

được thiết kế với quý phái mở, 890m2 giao hòa với thiên nhiên đó là điều khiến cho tôi tương tự như ai mong muốn mua nhà tại đây cảm thấy thoải mái và dễ chịu, cảm hứng giống như đang tập luyện ngoài trời và vẫn đầy sự sang chảnh and hiện đại. Điều khiến tôi chăm sóc & vô cùng thích thú dịch vụ huấn luyện viên cá thể không lấy phí, vì tôi chưa thấy có phòng tập nào bên trên trái đất có dịch vụ như thế này cả. trong lúc các phòng GYM hay trung tâm GYM Fitness thì Chi tiêu thuê đào tạo và huấn luyện viên cá nhân trọn vẹn rất to lớn.

Bể bơi tại ParkCity thủ đô hà nội tân tiến, thoáng rộng và tiện nghi

 

 

Bể bơi ngoài trời tân tiến tại Parkcity Club thủ đô

Ngoài khu GYM thì khu bể bơi 4 mùa cũng đưa tới cho tôi sự thú vị. Ở ParkCity Hanoi Club có 3 bể bơi xuất hiện 24/24: 1 bể bơi trong nhà 6 làn and 2 bể bơi ngoài trời với các đường trượt cảm hứng mạnh and khu vui chơi dưới nước cho trẻ con. Nước trong bể được lọc thường xuyên nên trọn vẹn an tâm về unique nước. Tôi chắc chắn là Cả nhà nhỏ dại sẽ khá thích khu bể bơi này.

Ở đây, tôi đi hết từ quá bất ngờ này đến không thể tinh được khác. 2 bể bơi ngoài trời nước có vị hơi mặn hệt như nước biển, mặt nước phản chiếu ánh sáng xanh ngọc bích lấp lánh lung linh, yên ả với hàng ghế dài tắm nắng trắng muốt có ô che and có hàng cây cỏ mướt xung quanh. Nếu được nằm nghỉ ngơi thì có lẽ cảm giác không khác trước biển Lăng Cô hay Phú Quốc là mấy!

Hội trường đa chức năng and sân tennis tại ParkCity thủ đô hà nội sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng

 

 

Sân Tennis chuẩn thi đấu

sát bên GYM, bơi thì tennis là một trong môn Thể Thao mà tôi khá thích. 3 sân tennis ở đây đều đạt tiêu chuẩn nước ngoài, ngày nào thì cũng phải vài trận tennis như tôi thì đây quả là một lợi ích rất hài lòng. 4 sân cầu lông and đường chạy trên cao trong nhà lần thứ nhất có mặt ở VN cũng xôm tụ ở đây, nặng tay tôi sẽ hưởng thụ lợi ích này liên tục.

Khu Thể Thao and hội trường đa zi năng này cũng được thiết kế theo phong cách đẳng cấp khoảng không mở, giao hòa với thiên nhiên mang được dấu ấn lẻ tẻ của khu lợi ích 5* mà vẫn thoải mái, thư giãn không khác gì những khu ngoài trời.

Lầu vọng cảnh – Nơi giao lưu tầm cỡ

 

 

Lầu vọng cảnh – Parkcity Club thủ đô hà nội

Lầu Vọng Cảnh 1 là trải nghiệm tôi thấy hài lòng nhất ở ParkCity Club Hanoi. Đây không những đơn thuần là nơi giao lưu, chiêm ngưỡng cảnh vật mà còn là nơi tĩnh tâm. Đến đây mọi ưu phiền, lo toan, thống kê giám sát Hình như tan biến, nhường chỗ cho sự sảng khoái và thanh tịnh trong thâm tâm hồn.

Không những thế, đây còn là vị trí lý tưởng để tổ chức các event đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hay lễ hội… ParkCity Club Hanoi mong muốn đấy là nơi tổ chức các event tầm cỡ cho khu dân cư!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp