6 MẸO TRỊ HÔI NÁCH CHO MẸ BẦU hiệu quả so với những người mang thai & sinh con

đối với những người mang thai and sinh con khi mắc phải bệnh hôi nách, bệnh hôi chân thường gặp gỡ phải nhiều gian khổ trong những việc điều trị, bởi việc dùng thuốc trị hôi nách thường sợ anh hưởng tới thai nhi hoặc trẻ nhỏ đang bú sữa mẹ. Để không tác động tới sức khỏe cho trẻ thì bạn có thể xem thêm ngay 6 mẹo trị hôi nách cho mẹ bầu hiệu quả ngay sau đây vừa đơn giản lại không còn tốn kém lại là cách trị hôi nách lâu dài kết quả đấy nhé!

 ==>> Xem thêm :    tri hoi nach sau khi sinh basics

 

 

 

 

 

 

 

 

6 Mẹo trị hôi nách cho mẹ bầu tác dụng

các cách trị hôi nách cho mẹ bầu kết quả

Cách 1: Dùng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. sau thời điểm tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm tiếp tục trong 1 tháng sẽ cải thiện tốt nhất có thể tình hình hôi nách do trầu không còn công dụng khử khuẩn rất tốt, công dụng khi khử mùi những giọt mồ hôi khung người

Cách 2: sau khi tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần sẽ có công dụng khử mùi rất tốt.

Cách 3: Dùng phèn chua rang lên, tán mịn. sau thời điểm tắm sạch, lau khô hố nách, lấy bột phèn chua xát vào hai hố nách. mỗi ngày một lần. Bài thuốc này rất hiệu quả vì trong phèn chua có phần tử chính là nhôm sun – fat, khi mồ hôi ở nách tiết ra có khả năng sẽ bị khử bởi chất này.

==>> Xem thêm :   read this blog article from Trị hôi nách 24h

Cách 4: Thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. sau khoản thời gian tắm hoàn thành xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu & chất cay có khả năng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không tồn tại mùi khó chịu.

Cách 5: Lá chè xanh 5g, gừng tươi 1 miếng, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa vùng nách, ngày 1 – 2 lần.

Cách 6: Ngải cứu, phơi khô 20g, muối 200g, phèn chua 25g. toàn bộ tán nhuyễn thành bột rồi đảo đều. tiếp đến, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. khi sử dụng đổ vào trong một túi vải nhỏ tuổi, kẹp vào nách lúc còn nóng ấm trong vòng 5 – 10 phút, làm liên tục trong 1 tháng sẽ có được tác dụng xuất sắc.

Trị hôi nách tận gốc bằng phương pháp đơn giản ở bên trên đã giúp ích không ít người khắc phục bệnh hôi nách tác dụng, chính vì như vậy mà mỗi người đừng nên bỏ lỡ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

Post Author: Nguyễn Hiệp