9 sai lầm VỀ âu phục phái nam NÊN TRÁNH

1-Mặc áo cổ chữ V quá sâu:

 

 

 

các chiếc áo cổ chữ V giúp khoe được vẻ rắn rỏi của khung người nam giới. tuy nhiên, việc mặc cổ xẻ quá sâu, đặc trưng Một trong những buổi gặp thứ nhất, có thể gây phản cảm cho người đứng đối diện. không chỉ có vậy, nó còn hỗ trợ nàng cảm thấy bạn quá thỏa sức tự tin vào sự lôi kéo của chính bản thân mình.

==>> Xem thêm :     Quần linen

Thay vào đó ,bạn nên lựa chọn 1 chiếc áo với cổ tim vừa phải, vừa lịch sự khỏe mạnh, vừa không khi nào lỗi mốt với những quí ông:

  

2-Quần tụt quá cỡ:

đối với các chàng thích thú style đường phố bụi bẩn, quần tụt tạo ra đẳng cấp và sang trọng không giống nhau. tuy nhiên, nếu mặc không khéo, chúng ta có thể bị lộ bikini trong lúc hoạt động, khiến cho bạn biến thành "trống choai" thay vì người con trai trưởng thành và cứng cáp, an toàn và tin cậy trong góc nhìn người đối diện.

các cái quần Jeans đơn giản luôn dễ phối hợp với quần áo phụ kiện, 1 chút mài rách nát đã đủ để tạo ra sự đậm chất ngầu cho bạn rồi:

==>> Tham khảo:          Áo linen

 

 

 

3-Đi tất trắng với giày đen:

các đôi tất tối màu luôn luôn tạo được cảm hứng tin cẩn cho kẻ đối diện hơn là những loại màu trắng, tương phản hoàn toàn với màu giày.

 4-Dùng túi đeo qua loa:

những chiếc túi không hợp với hoàn cảnh khiến nàng cảm nhận thấy bạn là kẻ quá dễ dãi, thậm chí không trang nghiêm với mối quan hệ. Hãy tránh xa các loại may bằng vải nilon hoặc sợi tổng hợp rẻ tiền, thay vào đó chúng ta có thể dùng túi da hoặc chất liệu giỏi hơn.

 

 

 

 
5-Mặc đồ chơi Thể Thao tới buổi hẹn: 

Thay vì ngắm nhìn vẻ đẹp hình thể của chúng ta, nàng sẽ chỉ nghĩ đó chẳng qua là vì bạn lười thay quần áo.

những bộ đồ Thể Thao chỉ tương thích với các hoạt động và sinh hoạt Sport ngoài trời thôi bạn nhé 🙂

 

 

 

 

6-Cho áo phông vào trong quần:

đây là lỗi "an toàn" nhất bởi về cơ bản nó không khiến bạn trở nên tệ trong ánh mắt nàng, chỉ đơn giản là hơi "thiếu muối". tuy vậy, bạn cũng có thể dùng các loại phụ kiện để mình trông nổi trội hơn.

nếu muốn cho áo phông vào trong quần, cố gắng chọn các cái phông dáng dài & suông, để khi hoạt động không biến thành sổ ra phía bên ngoài quần, nhìn rất "2 lúa" nhé ^^. Áo phông bodi chỉ tương thích khi nằm ở ngoài quần :

 

 

 

 

7-Để lộ áo phông phía bên trong sơ mi:

 

 

 

 

 

Việc định hình cao bạn là người cẩn trọng vì mặc áo phông để ngăn những giọt mồ hôi sẽ chỉ trôi thoáng qua and nàng sẽ chỉ tập kết vào việc bạn là người thiếu tinh tế. khi ăn mặc theo kiểu này, hãy tránh việc thả cúc cổ áo để không biến thành lộ trang phục mặc lót hoặc "phanh" tất cả cúc như thể bạn đang cố ý mix sơ mi với áo phông nhằm mục đích tạo dáng vẻ khỏe khoắn, trẻ trung.

 

 

 

 

8-Đi tất với dép hoặc sandals:

Đây vẫn luôn luôn được nhìn nhận là cách phối kết hợp "thảm họa" bởi nó khiến cho vẻ bên ngoài của công ty trông luộm thuộm và thiếu tin tưởng.
chắc rằng AKCLUB cũng không nhất thiết phải minh họa thêm lần nữa, vì 1 tấm hình đã là đủ rồi 🙂

 
9-Mặc đồng phục đội Sport yêu thích:

Nếu như mong muốn vì nàng là người yêu thích Thể Thao, bạn sẽ được "bỏ qua". phần nhiều trong tình huống Ngược lại, việc mặc bộ ăn mặc quần áo mang tên đội Sport thích thú có thể làm nàng nghĩ rằng bạn luôn có ưu ái bỏ lên cả "nửa kia".

những bộ đồ cầu thủ chỉ phù hợp khi bạn sắp tới sân vận động, hoặc sẵn sàng đi đá bóng (bóng rổ ,bóng chày…..). Chiếc áo khoác đẳng cấp và sang trọng bóng chày là cứu cánh duy nhất của Anh chị thích thú Thể Thao chuyển động 🙂

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng 

 

Post Author: hiepnv1902