bán tải Colorado hạng trung Chevrolet quay về thị trường cho đến năm 2015

Xe bán tải giá xe chevrolet Colorado – bán tải Colorado hạng trung Chevrolet quay về thị trường cho đến năm 2015 sau 3 năm vắng mặt, và cho tới năm 2016, nó đã tìm kiếm động cơ diesel thứ 1 của nó. hiện nay, đối có năm 2017, với số 1 mới V-6 có sẵn.

Động cơ mới cũng đi kèm có một 8 hộp số tự động thời trang độc quyền thế hệ. Việc truyền tải giúp tăng tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ xăng, nhưng mà nền kinh tế rẻ nhất tới từ các động cơ diesel tùy chọn.

Công ty cho biết đã sẵn bán 160.000 của các mô hình Colorado mới hơn trong số 2 năm thứ 1 của họ trên thị trường.

"Các Colorado hiện là cái xe tải ốm tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ, mang 1 EPA ước tính đường cao tốc 31 mpg khi được vật dụng động cơ diesel," Stan Ludlow, kỹ sư trưởng cho năm 2017 Colorado cho biết."Như vậy, đối chiếm hữu các mới V-6 và tám tốc độ hài hòa, chúng tớ tập trung vào việc cải thiện hàng ngày lái xe hiệu suất.

"Trình điều khiển ngay tắp lự sẽ nhận thấy rằng nó kéo đau khổ đồng minh lúc nâng cao tốc từ điểm hoàn thành hoặc đi trên đường cao tốc; nó là tự tin tất cả kéo số 1 trailer lên số 1 lớp dốc và nó là tinh tế gần như bay ở tốc độ đường cao tốc không đổi, "ông nhắc.

mới ba,6-lít V-6 là mới vũ trang hai của kiến ​​trúc động cơ đôi trên không-cam của Chevrolet. Nó được bình chọn ở 308 mã lực và 275 foot-pound mô-men xoắn. đấy là về căn bản cộng 1 động cơ được giá tiền trong 1 loạt các xe GM /

 

 • Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/
  Nó cũng cải thiện thời gian biến van hút và xả, cải thiện tiêm trực tiếp và quản lý nhiên liệu hoạt động, tự động ngưng hai xi-lanh trong độ bay đường để giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu.

  nhì,8 lít bốn xi-lanh Duramax Turbo Diesel động cơ sẽ có mặt trong năm 2016 Chevrolet Colorado, và sẽ được kết nối sở hữu 1 hộp số tự động 6 tốc độ. Chỉ có trong phiên bản Crew Cab LT và Z71, các động cơ diesel sẽ cho phép kéo rơ moóc với trọng lượng lên đến số 7.700 bảng Anh có ổ đĩa nhì bánh hoặc 7.600 bảng Anh sở hữu ổ đĩa tứ bánh.

  các mô hình năm 2017 sở hữu động cơ V6 thế hệ chiếm hữu sẵn sẽ đến tại những đại lý vào cuối năm nay.

  Đối chiếm hữu doanh nghiệp, người mức giá sở hữu thể trả thêm $ ba,730 để thêm 2.8 lít, tứ xi-lanh Duramax động cơ turbo-diesel tinh khiết cho 1 trong nhì LT hoặc các mô hình Z71 Crew Cab.

  Điều đấy đem lại 181 mã lực và số 1 con số béo phệ 369 foot-pound mô-men xoắn, cho phép những động cơ diesel Colorado để kéo rơ moóc chiếm hữu trọng lượng lên tới số 7.700 bảng Anh với ổ đĩa nhì bánh, hoặc 7.600 bảng Anh có ổ đĩa tứ bánh. mô hình xăng được kết thúc để kéo 7.000 bảng Anh, mang những tùy chọn V-6.

  những mô hình động cơ diesel đi kèm sở hữu hộp số tự động số 6 vận tốc. nền kinh tế nhiên liệu xếp hạng chiếm hữu các động cơ diesel là 22 mpg trong thị trấn / đường cao tốc 31/25 liên kết với mô hình nhì bánh, và 20/29/23 mang ổ đĩa bốn bánh.

  đó là so sánh mang xếp hạng của 20/27/22 cho phía sau ổ nhì,5-lít mô hình tứ xi-lanh, và 19/25/21 cho ổ đĩa bốn bánh. 2016 V-6 mô hình được bình chọn cao tại 18/26/21 cho những ổ đĩa phía sau tự động (19/26/22 cho hướng dẫn), và 17/24/20 cho các ổ đĩa tứ bánh (chỉ mang sẵn có số tự động). EPA xếp hạng cho các mới hơn V-6 đã ko được thông báo.

  Trong số các tác dụng gộp những mô hình động cơ diesel Colorado là:

 • 1 động cơ diesel lanh lợi hệ thống ống xả, phanh mà tăng nhanh kiểm soát xe và giảm hao mòn phanh trên lớp dốc.
 • các tiêu chuẩn Hydra-Matic 6L50 sáu vận tốc truyền tải tự động thích thú chiếm hữu một ly tâm con lắc rung Absorber (CPVA) trong bộ chuyển đổi mô-men xoắn, làm giảm tiếng ồn động cơ và độ rung.
 • các gói trailering Z82, trong đó bao gồm một máy thu hitch và kết nối ánh sáng bảy-pin.
 • số 1 bộ điều khiển xe kéo phanh tích hợp hoàn toàn thế hệ, đó là tiêu chuẩn và độc quyền trên các mô hình động cơ diesel.
 • Việc tự động khóa vi sai cầu sau G80.
 • một tỷ trọng số 3,42 trục sau.
 • một nếu chuyển giao 2 tốc độ mới hơn, điều khiển điện tử, bao gồm các mô hình bốn bánh lái.

  Duramax của Colorado là số 1 phần của gia đình loài người của GM của động cơ diesel bốn xi-lanh được phương pháp để cung ứng giá trị, năng lực và hiệu quả, công ty cho biết thêm rằng nó chiếm hữu một "thay đổi hình dạng turbo tăng áp cho công suất hoàn hảo và hiệu quả giữa các ban nhạc rpm và một sự cân bằng trục cho êm ái phần lớn ".

  2016 Chevrolet Colorado nhì.8L Duramax Turbo Diesel

  Chevy kể Duramax nhì,8 lít là "động cơ xe diesel sạch sẽ nhất từng được hỗ trợ bởi General Motors, và phục vụ 1 số tiêu chuẩn khí thải buồn bã nhất của Mỹ, 1 phần nhờ vào một hệ thống làm mát bằng khí thải công khí tuần hoàn."

  cơ sở của Colorado là 200 mã lực, hai.5 lít tứ xi-lanh mang hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và van biến thiên liên tục, kết nối sở hữu số 1 tay số 6 vận tốc truyền tải hoặc 1 sáu vận tốc tự động.

  Đối với năm 2016, những tùy tìm kiếm 3.6 lít V-6 với 305 mã lực.

  Trong số những công dụng Colorado tiêu chuẩn là cửa sổ điện (hiện lên cho cả lái xe); 1 hệ thống sao lưu máy ảnh mang đường dẫn; và số 1 cổng sau khóa.

  Tùy tìm kiếm bao gồm kết nối 4G LTE có 1 built-in hotspot WiFi; và Forward Collision Alert và Lane Departure Warning.

  phiên bản mở rộng cabin của Colorado đi kèm sở hữu số 1 hộp chở sáu chân, Hình như các mô hình phi hành đoàn taxi cung cấp các lựa chọn hoặc số 1 hộp five- hoặc số 6 chân.

  Cũng gộp cắt nhôm nội thất, 1 bảng điều khiển chạm nhẹ nhàng và miếng nệm giá rẻ cửa, EZ-lift cổng sau, và số 1 đài phát thanh gia man tuyn hình cảm ứng tám-inch có Intellilink.

  cung ứng khác nhau cho Bắc Mỹ (có một nhỏ tuổi đa số, bản hoàn toàn đặc thù cho các thị trường nước ngoài), Colorado thế hệ và đối tác GMC của nó, hẻm núi, đi xe trên số 1 phiên bản sửa đổi của kích thước phần nhiều Chevy Silverado / GMC Sierra khung xe.

 

Nguồn: Tổng Hợp

Post Author: LÀM ĐẸP