các để ý cần vâng lệnh khi tối ưu máy Laser CNC

tối ưu Laser là phương pháp tối ưu kim loại văn minh & rất được yêu thích bây giờ. thế nhưng, để sở hữu những thành phẩm quality có độ chính xác cao và quy trình thao tác làm việc đảm bảo, thì hãy cùng Lasercut cân nhắc các vấn đề sau.

Gia công bằng máy Laser CNC đang rất phổ cập

1/ công năng Laser (Laser power)

công nghệ cắt kim loại bằng Laser là một trong phương pháp tối ưu tiên tiến, nhu yếu kỹ thuật viên khi quản lý và vận hành cần quan tâm đến yếu tố công suất để cho ra đời các thành phẩm đúng nhu cầu, tránh sai sót. Bạn nên chọn lựa mức độ công suất phù hợp với mặt phẳng nguyên liệu Gia Công (dày hay mỏng mảnh, kim loại gì, phản chiếu nhiều hay ít,..)

====>>> Tham khảo :  cắt cnc inox

so với các đường nét cắt khó, thành phần vật liệu tối ưu bé dại thì bạn nên điều chỉnh công năng thấp lại để đạt được độ đúng chuẩn cao.

công suất Laser tác động đến unique đường cắt

2/ Áp suất ga (Gas pressure)

Một xem xét khác là phụ thuộc vào độ dày nguyên vật liệu mà kỹ thuật viên điều chỉnh áp lực của khí đc sử dụng. Kim loại mỏng tanh sẽ đc cắt bằng áp suất khí cao hơn đối với nguyên liệu dày. Áp suất khí phải đc cấu hình thiết lập rất cảnh giác, bởi vì unique cắt rất có thể bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi áp lực oxy cực kỳ nhỏ.

Nếu áp suất cực thấp, chất lỏng xỉ vẫn còn đấy trong những nguyên liệu nền, tạo nên một gờ ráp hoặc đóng lại thành vẩy, thành cục phá vỡ kết cấu thành phẩm tối ưu. Nếu áp suất quá cao, các cạnh bên dưới của nguyên vật liệu cắt bị đốt cháy, tàn phá diện mạo của thành phẩm tối ưu. đối với những vật liệu cần cắt có độ dày lớn, cần phải sử dụng đến áp suất không khí cao.

====>>> Tham khảo :  máng cáp nhôm

Tùy vào nguyên liệu cần cắt mà bạn nên lựa chọn áp suất ga phù hợp

3/ Vòi phun and size vòi phun cắt (Cutting nozzles & nozzle size)

Vòi phun có miệng phun rộng nên áp dụng so với những trường hợp áp lực cắt quá cao, bất kỳ một đổi khác nhỏ dại nào về diện tích của vòi phun cũng ảnh hưởng đến hướng đi của lát cắt. nếu khách hàng cắt sắt theo nhu yếu thì nên xem xét độ dày của sắt mà chọn vòi phun thích hợp.

Vòi phun & kích thước vòi tác động đến chất lượng sản phẩm

đó là 3 xem xét mà khi gia công bình máy CNC bạn cần nhớ để luôn có những dòng sản phẩm chất lượng, có độ đúng đắn cao.

Nếu doanh nghiệp của người tiêu dùng không vốn để đầu tư chi tiêu – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không tồn tại các kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì bạn có thể mang phiên bản vẽ của chính bản thân mình đến các cơ sở tối ưu uy tín để nhờ bọn họ triển khai.

thế nhưng giữa không ít cơ sở tối ưu cơ khí đang mọc lên như nấm bây chừ, việc chọn được cơ sở tương thích nhu cầu mà lại có giá cả tuyên chiến đối đầu cũng giống như đảm bảo an toàn chất số lượng hàng hóa là 1 trong những điều không hề đơn giản dễ dàng.

chính vì như vậy hãy để Thành Tiến giúp bạn, với khối hệ thống technology tiến bộ đc chi tiêu chuyên nghiệp hóa, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được bổ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ cắt CNC giá khá mềm trên kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể tối ưu kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện đc trên thị trường Gia Công việt nam hiện thời.

quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm gia tốc Gia Công & Ship hàng cho khách hàng nhanh chóng cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm sút Chi tiêu và sức lực lao động của người tiêu dùng khi cung ứng dịch vụ vận chuyển & lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. miễn phí Giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp