CÁCH KHẮC PHỤC LỖI màn hình ĐEN WIN 7 ULTIMATE để có cách khắc phục lỗi

để có cách khắc phục lỗi screen đen trên Win 7 Ultimate hiệu quả tốt nhất, bạn phải biết được các Tại Sao gây ra lỗi. tham khảo nội dung bài viết sau của iCare Center để nắm đc các thông báo liên quan đến lỗi màn hình hiển thị đen trên máy tính cũng tương tự cách sửa lỗi hối hả nhất.

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Cách khắc phục lỗi screen đen Win 7 Ultimate kết quả

Lỗi màn hình hiển thị đen trong laptop Win 7 không còn là lỗi hiếm chạm mặt nữa mà ngẫu nhiên ai cũng có thể gặp mặt phải tình huống này, đặc biệt quan trọng khi bản Win bạn đang dùng không tồn tại bạn dạng quyền. nhìn toàn diện, hiện tượng màn hình hiển thị đen thường do các yếu tố sau gây ra:

 

Xung đột ứng dụng, phần mềm

Driver card screen bị lỗi

Lỗi phiên bản quyền Windows

Nhiệt độ trong máy quá cao gây ra phản ứng
Cách khắc phục
Để khắc phục lỗi màn hình đen giận dữ này, bạn cũng có thể vận dụng những cách sau:
Cách 1:
Trước hết hãy khởi động lại máy vi tính and nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctr+Alt+Delt để mở trình quản trị Task Manager. Khi cửa sổ Task Manager lộ diện, bạn chọn vào mục File, tiếp đến là New Task Manger. sau đó hãy nhập cú pháp lệnh “C:\Windows\explorer.exe” vào & nhấn OK. tiếp nối bạn đợi một lúc cho khối hệ thống chỉnh sửa lỗi.

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ

Cách 2: 
Ở cách này các bạn sẽ tiến hành căn chỉnh giá trị trong file khối hệ thống. Để triển khai họ làm lần lượt theo các bước sau:
Bước 1: mở hộp thoại lệnh Run lên & nhập vào từ khóa registry, tiếp nối chọn OK

Bước 2: Khi Registry Editor hiện ra, bạn thực hiện tìm theo đường dẫn “KEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE -> Microsoft -> Windows NT -> CurrentVersion -> Winlogon” . sau đó tìm bên khung phải file có tên là Shell & nhấp chuột phải vào nó để chuyển đổi toàn bộ giá trị Trong số đó thành explorer.exe

Bước 3: Thoát ra chương trình & khởi động lại máy

Cách 3:
đầu tiên bạn cho khởi động lại máy tính xách tay and chạy lệnh cmd dưới quyền quản trị. sau khoản thời gian của sổ cmd hiện ra, bạn nhập cú pháp SLMGR – REARM (hoặc SLMGR /REARM) & nhấn Enter.

Cách 4:
Nếu trên máy vi tính của người sử dụng đang khởi chạy tác dụng tự động update của Windows mà hệ điều hành đang dùng không tồn tại bạn dạng quyền thì rất giản đơn phát sinh ra lỗi này. Để khắc phục bạn hãy tắt tính năng này đi.
Bước 1: Mở Control Panel lên, sau đó chọn vào System & Security -> Windows cập nhật

Bước 2: ghi lại chọn vào ô Never kiểm tra for updates (not recommended), bỏ chọn ở hai ô Recommended updates and Who can install updates

Bước 3: Nhấn OK để khắc ghi các thay đổi

Cách 5:
Nếu các làm việc căn chỉnh trên không xử lý đc luận điểm lỗi màn hình hiển thị đen Win 7 Ultimate thì hoàn toàn có thể máy bạn đang gặp mặt các sự cố về phần cứng. Do đó, bạn phải tháo máy ra and check card màn hình hiển thị, cáp screen hoặc ổ cứng.

không dừng lại ở đó, nếu nhiệt độ trong máy quá cao mà máy không thể nào tản nhiệt được, chip giải quyết sẽ phát lệnh ngắt hoạt động, từ đó màn hình hiển thị đen sẽ lộ diện. chính vì như vậy họ nên liên tiếp vệ sinh máy, thêm keo tản nhiệt và có biện pháp tản nhiệt tương thích khi dùng máy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902