CÁCH LẮP ĐẶT MÁY TẬP CƠ BỤNG mái ấm gia đình NEW SIX PACK CARE là 1 sản phẩm tập

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care là một sản phẩm tập bây giờ được không ít người mua về để tự tập tại nhà. Bạn đã hiểu cách thức lắp đặt thiết bị này chưa?

 ==>> Tham khảo:    http://azper.vn

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là 1 sản phẩm chất lượng được chi tiêu phân tích với những công dụng tập bụng nâng cao, đồng thời đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp mọi người có được dáng vóc đẹp, toàn thân chuẩn.

nhu yếu mua máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care càng ngày càng nhiều, tại Đại Việt Thể Thao chúng tôi sẽ cứu việc phục vụ and lắp đặt lên cả nước. tuy vậy, nếu bạn muốn tự thưởng thức lắp đặt tại nhà bạn rất có thể xem thêm nội dung bài viết sau đây bởi vì nó cũng không cầu kỳ thôi.

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

 

cấu tạo của dòng sản phẩm tập bụng New Six Pack Care

máy tập thể hình đa năng  gia đình New Six Pack Care có kết cấu cũng tương tự các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời cổ tuy vậy với dòng máy đời mới này New Six Pack Care đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần sườn lưng & yên, phần tử tập chân, thanh nối giữa yên và tập chân, phần tử đạp xe, cùng những thanh nối giữa thành phần đạp xe & tập chân.

Bốn thành phần này đều được liên kết với nhau trải qua các con ốc chốt để hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài. cấu tạo máy tập này còn một vài phụ kiện kèm theo như dây tập tay, ốc đỡ tựa sườn lưng, 6 lò xo …

chỉ dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care có cấu tạo cũng như những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời cổ

 

• Bước 1: các bạn sẽ lấy phần thân của máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care sẽ bao gồm ghế ngồi, phần dựa sống lưng cũng đã đc nối liền với nhau & phần đặt chân rồi cũng trở nên kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn chỉ cần vặn những ốc chốt lại để cố định và thắt chặt các phần tử này với nhau.

• Bước 2: Bạn nên dùng thanh nối giữa phần tập chân and phần đạp chân để rất có thể kết nối chúng với nhau trải qua việc vặn các ốc ở chốt nối.

• Bước 3: bạn sẽ dùng thành phần bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân and gắn kèm với nhau bằng các con ốc chốt nối.

• Bước 4: cuối cùng, bạn cũng có thể dùng những phụ kiện đi kèm theo như dây tập tay để gắn ở bên dưới chân máy tập, những lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm giúp cho việc trợ lực khi bạn tập ngả sống lưng sẽ dễ dàng hơn. đối với phẩn tựa cổ thì bạn gắn với phần thân & cũng trải qua các chốt nối có sẵn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902