căn hộ chung cư Tecco Town Bình Tân nằm ở cửa ngõ quan trọng từ miền Tây về Thành Phố Hồ Chí Minh

căn hộ cao cấp Tecco Town Bình Tân nằm ngay cửa ngõ quan trọng từ miền Tây về TP.Hồ Chí Minh. Dự Án BĐS còn có vị trí đắc địa là mặt tiền tuyến phố cao tốc TP. Sài Gòn – Trung Lương. Từ dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Tecco Town, bạn có khả năng chọn lựa cho mình đường về giữa trung tâm Thành Phố, Q5, Q.11 hay đến các khu công nghiệp ở quận Bình Tân, Tân Bình một cách dễ dàng.

Tổng quan của Khu căn hộ Tecco Town Bình Tân :

hợp với khuynh hướng nâng tầm phát triển nhà tại trên thế giới là tạo thiên nhiên và môi trường khoảng trống kiến trúc cảnh quan mới ở các nhà ở, căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề, dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Town đã chú trọng thiết kế một khoảng trống xanh được bao bọc bởi một trung tâm giải trí công viên cây xanh và một quảng trường giữa trung tâm rộng 1,9 ha, một quảng trường trọng tâm nhằm điều hòa mạng lưới hệ thống giao thông vận tải nội Sở, cảnh quan môi trường tự nhiên, kết nối với một trường học 8.000m2 và khu cây lá. sống tại Tecco Town bạn sẽ được tận hưởng hầu hết các Dịch vụ tiện ích cho nhu yếu của gia đình bạn.

Tại căn hộ chung cư cao cấp Tecco Town , tổng thể đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang đến cho bạn sự tận hưởng cuộc sống và dự án cũng bao gồm cả vấn đề tiện nghi chỗ đông người gia tăng giá trị cuộc sống như : hồ bơi, sân tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu TM, ngân hàng…

quy hoạch cơ sở hạ tầng

dự án căn hộ chung cư Tecco Town là dự án khu phức hợp với 9 block căn hộ chung cư cao cấp cao 21 tầng được quy hoạch với 1.600 chung cư.

Trong đó:

diện tích quy hoạnh khu đất: 50.477,8 m2

Tầng hầm: 21.058 m2

diện tích quy hoạnh sàn căn hộ: 109.814 m2

diện tích sàn thương mại: 5.097 m2

diện tích quy hoạnh nhà trẻ: 2.223 m2

diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng: 1.503 m2

diện tích quy hoạnh trường lớp công: 14.000 m2

diện tích quy hoạnh đất cây xanh tập trung: 4.035,3 m2
cơ sở hạ tầng, quy hoạch của Khu chung cư Tecco Town

Với quy mô lớn nhất tại quận Bình Tân lúc bấy giờ, Tecco Town còn là một nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội: Một trường học công có diện tích 1,4ha; công viên cây xanh và đường nội Bộ 1,6ha. Nằm giữa 9 block căn hộ chung cư hình eclipse là quảng trường nội khu tạo thành một khối kiến trúc đồng Sở, hòa giải với thiên nhiên, các căn hộ chung cư cao cấp đều có mặt thoáng để tiếp ánh sáng, nắng và gió trời.

vị trí CẲN HỘ TECCO TOWN

dự án toạ lạc tại Nguyễn Cửu Phú, Phường.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP. HCM.

căn hộ chung cư cao cấp Tecco Town tọa lạc trong khu vực trọng điểm – đầu tư và quy hoạch toàn bộ tổng thể của TP Hồ Chí Minh, nơi được nhìn nhận là một trong các vùng kinh tế có nhiều thực lực.

Là cửa ngõ quan trọng của Miền Tây, đồng thời là chỗ trung chuyển hàng hóa, trọng tâm liên kết giữa các KCN tại miền Tây đến TP HCM.
 

địa thế nhà ở tecco town vô cùng đắc địa

1 mặt tiếp giáp với Cao tốc TP Sài Gòn – Trung Lương đi về các tỉnh miền Tây -> là con đường chiến lược của TPHCM.

một mặt tiếp giáp với Tỉnh Lộ 10 đi về các khu lân cận như Đức Hòa, Đức Huệ …

1 mặt tiếp giáp với đường Trần Đại Nghĩa, đại Lộ Nguyễn Văn Linh đi về các Khu đô thị hiện đại ở bình chánh.

Chỉ 1 vài phút đi xe cư dân tại Tecco Town có thể đến :

nhà hàng Nhật Bản Aeon Mall Bình Tân, Chợ an nhàn, Coop Mart Phú Lâm

trung tâm giải trí công viên Phú Lâm

Bệnh viện Bình Tân, Bệnh viện phụ sản Quốc Anh,..

Từ Dự Án BĐS, cư dân Tecco Town rất có thể tiết kiệm được không ít thời khắc chuyển dịch đến các khu trọng tâm Thành Phố. Việc kết nối nội khu nơi đó cũng trở nên dễ dàng hơn bởi hạ tầng giao thông đã được triển khai xong khá đầy đủ và đồng Bộ.
mặt bằng căn hộ Tecco Town :

căn hộ chung cư cao cấp Tecco Town là khu đa hợp với 9 block căn hộ chung cư cao 21 tầng được quy hoạch với 1.600 chung cư với diện tích quy hoạnh từ 47.9m2 đến 100.5m2.

Mật độ xây dựng tại Dự Án BĐS chỉ : 30.2%, phần còn lại là công trình công cộng, các tiện ích của Dự Án BĐS như nhà trẻ, trường lớp công, khu đất nền cây lá rộng đến 4.035,3 m2
 

khách hàng Vui Lòng Gọi liên đới Hotline Phòng Marketing Thương mại nhà đầu tư căn hộ chung cư Tecco Town

 

Để Được tương hỗ Và bảo đảm lợi ích cao nhất lúc mua Dự Án BĐS

diện tích quy hoạnh các loại căn hộ: 47,9 – 100,5 m2

Mật độ xây dựng: 30.2%, phần còn lại là công trình công cộng, các tiện ích của dự án.

Xem thêm : tại đây

 

Post Author: landep