chặng đường khoảng 350 cây số của GM Việt Nam xuất hiện sự đồng hành của 08 xe Chevrolet Colorado

hành trình chặng 350 cây số của GM Việt Nam xuất hiện sự đồng hành của 08 xe Chevrolet Colorado. sở hữu quyện lực động cơ với khả năng triển khai can đảm và mạnh mẽ, đoàn xe Colorado sẽ băng đèo, vượt suối, trải qua những địa hình hết sức khó khăn, hiểm trở, lên tận các đỉnh đồi cao, vào sâu trong các vùng bản, đưa các tình nguyện cục với item và quà khuyến mãi tới những điểm trường Nả Háng B – Trường mầm non Púng Luông cũng như phân hiệu Xéo Dì biển – Trường đái học Lao Chải.

Cùng Chevrolet Colorado mang trung thu đến với trẻ em vùng cao

 

san sẻ các nặng nề mang chủ trường cũng như nhiều em nhỏ dại, đội ngũ nhân viên GM đất nước hình chữ S và cửa hàng sẽ tầm thường tay đóng góp cũng như trao Tặng Ngay gần 600 phần quà trong đó chăn, áo ấm áp, khăn, gạo, sách truyện thiếu nhi, công cụ giải trí, vở và cây bút, báo giá sách, phích nước ấm, bát thìa ăn uống cơm trắng, kẹo bánh, nến,..v.v…. có mong muốn mang tới cho các em nhỏ một dòng Tết Trung thu thật vui vẻ và ấm áp, đoàn thiện nguyện GM Việt Nam còn chuẩn bị sẵn sàng những tiết mục văn nghệ cũng như múa lân, ca nhạc để góp vui đến chương trình. các phần quà sẽ phần nào tiết kiệm hơn áp lực mang đến công ty trường cũng đã làm cho cuộc sống thường ngày của các em học sinh cung cấp trú kém cực nhọc hơn, khuyến khích các em dính trường, dính lớp.

 

 

 

 

sát đó, đoàn tình nguyện của GM đất nước hình chữ S và các đại lý sẽ bình thường tay kiến tạo một sân chơi từ nhiều chất liệu ô tô tái chế, kiến tạo 2 sân bê tông cũng như tôn tạo 2 chống học lát gạch new cho điểm trường Nả Háng B.

 

cụm bộ phận nhân lực GM nước ta sẽ chế biến các loại chất liệu ô tô cũ thành các đồ giải trí cũng như vật dụng cũng như báo giá sách, săng để đồ, cầu trượt, bập bênh và xích đu. các căn học cũng như sân trường được cải tạo, tô điểm bằng các giỏ hoa tự chế từ lốp xe ô tô sẽ giúp các em có một địa điểm học tập lành mạnh và thân thiện.

 

bên cạnh đó, nhân viên GM đất nước hình chữ S và cửa hàng còn đóng góp để hỗ trợ đồng bào anh em lụt miền Trung bị tác động ảnh hưởng bởi cơn bão nhiệt đới Dorksuri – cơn lốc số 2 bằng phương pháp góp phần tạo chiến thắng vững chắc như cầu, trường học.

Tại lễ bàn giao cơ sở hạ tầng bắt đầu, bà Lê Thanh Hải, người có quyền lực cao buôn bán cũng như bán sản phẩm GM đất nước hình chữ S phân tách sẻ: “Với tinh thần We care – chúng tôi vì quý khách, GM VN ký kết đồng hành và san sẻ với xã hội bên trên khắp cả nước. bên tôi đã làm tiếp chũm phát huy can đảm và mạnh mẽ cam kết này bằng các hoạt động sinh hoạt thiết thực nhất để hỗ trợ cụm xã hội còn cạnh tranh.”

Ông Bùi Công Nguyên – tượng trưng trường tè học Lao Chải phát biểu trong buổi lễ: “Trường tè học Lao Chải là một trong các trường cạnh tranh nhất huyện Mù Cang Chải. xuất hiện hơn 500 học sinh căn hộ chung cư bí quyết trường hàng chục cây số cũng như yêu cầu học bán trú. các phần quà và cơ sở hạ tầng new được trao khuyến mãi ngay tại vì GM Việt Nam chính là nguồn đụng lực to lớn tiếp sức cho những em bên trên quãng đường tới trường.”

Ông Phạm Đức hưng vượng – bảo hộ huyện đoàn Yên Bái cũng phát biểu đầy xúc động: “Trong màn tập thể quét vừa qua, Mù Cang Chải là huyện Chịu đựng thiệt hại khó nhất về người cũng như tài sản. Vinh dự xuất hiện tại sự kiện trao khuyến mãi ngay, bên tôi nhận thấy vô cùng xúc hễ khi cụm em học sinh trường mầm non Púng Luông và tiểu học Lao Chải lần bước đầu biết đến nuốm nào là Tết trung thu. đặc biệt quan trọng, sân chơi có tác dụng từ những vật dụng tái chế nhưng GM cả nước dẫn tới cho học sinh trường mầm non là 1 gói quà mà các con hằng ao ước bấy lâu nay. chúng tôi xin đưa lời cảm ơn cho nhiều đoàn tình nguyện cán bộ nhân viên, cửa hàng GM nước ta đã không quản cực nhọc mang các phần quà, vật dụng thiết yếu mang lại giúp đỡ các em học sinh trong huyện.”

 

ngoài vận động lần này, trước ấy GM VN sẽ thực hiện lan rộng vận động chung tay vì cộng đồng cũng như bảo đảm khoảng không gian thiết thực khác như dọn biển Đồ Sơn, trồng rừng ngập mặn tại khu vườn quốc gia Xuân Thủy, xây cất sân chơi bởi vật liệu tái chế đến trẻ thơ tại Nam Định hồi tháng 6 vừa qua.

Doanh số Chevrolet tại Đông Nam Á cải thiện 12,5% tính từ đầu năm 2017 

Post Author: LÀM ĐẸP