chào làng căn hộ high intela tuyệt vời

co nen mua can ho high intela là 1 trong các căn hộ cao cấp có nhiều ưu điểm tiêu biểu, là một khu công trình khép kín, được thiết kế xây dựng theo điều kiện kèm theo toàn cầu mang một phong cách hiện đại. đó là khu người dân nhanh gọn thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên thị phần Nhà Đất.

Một vị trí ngay tại mặt đường Võ Văn Kiệt với nhiều tiện ích cùng với việc đầu tư tỉ mỉ, công phu tại Công Ty CP ĐT& DV Địa ốc Bất Động Sản Victaland, với những thiết bị bên trong được đảm bảo về chất lượng, một căn hộ cao cấp thông minh chính là chỗ sống lý tưởng nhất cho những ai thích có một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên tiện lợi, bắt kịp xu hướng hiện đại. không chỉ có thế còn có căn hộ chung cư khác của Victaland như Căn hộ Forest City cũng được nhiều người lưu ý.

Giới thiệu căn hộ high intela

Tên dự án: High Intela

phương vị của dự án: tiền sảnh đại lộ Võ Văn Kiệt, Q8, TP. Sài Gòn

đơn vị góp vốn đầu tư dự án: Doanh Nghiệp CP ĐT & DV Địa ốc Bất Động Sản Victaland

quy mô dự án: 56.000m2

tỷ lệ thiết kế xây dựng dự án: 43%

tỷ suất cảnh quan dự án: 57%

Tổng diện tích quy hoạnh dự án: 2 tòa tháp, cao 21 tầng (không có tầng hầm)

ngân hàng nhà nước bảo hộ dự án: ngân hàng Viettinbank

Với thiết bên cạnh trong đẳng cấp.

Vi tri High Intela là xung quanh vị trí thuận lợi cho mọi hoạt động

Tiện ích High Intela được cho là một địa điểm thuận lợi cho mọi hoạt động, do thế đây là dự án Bất Động Sản được nhiều người dân chú ý quan tâm trong việc chọn lựa cho gia đình mình một chung cư. High Intela có một địa điểm ít Dự Án BĐS nào đã đạt được, thuận tiện cho sự lưu thông, không bị kẹt ke hay ngập úng. Một sự án có tọa lạc không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tại khu tiền sảnh đường Võ Văn Kiệt, Q.8, nơi những người sinh sống và chuyển dịch đều thuận tiện, nếu bạn chọn nơi đây không có lo đến sự việc kẹt xe.

Nha mau High Intela nằm liên kết tuyến đường Vành Đai Trong với diện tích lớn 60m, gia nhập 2 tuyến giao lưu buôn bán chính của đô thành mới là đường Võ Văn Kiệt và đường Nguyễn Văn Linh, đây là 1 điểm mạnh cho người mua chọn can ho high intela. Việc vận động và di chuyển giữa các Q. với nhau trở nên thuận lợi hơn.

Từ Dự Án BĐS đến Q1 chỉ mất khoảng 15 phút, những người sống tại Tiện ích High Intela không chỉ dễ dàng trong việc chuyển dời đến Q.1 mà còn vô cùng thuận lợi đến những Q. khác những xung quanh vị trí lân cận như bến xe, trường đào tạo, bệnh viện… với các tuyến đường to thoáng mát. đó là một lợi thế cho những người dân lựa chọn căn hộ high intela, đây được lựa chọn là 1 đại lộ nổi tiếng. Giá trị của chung cư chính là sự đầu tư lôi cuốn cho bạn nếu bạn có ý định mua một căn hộ cao cấp cho GĐ mình sinh sống.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về Dự án High Intela hãy liên hệ với Công Ty Victaland để được tư vấn tương hỗ tốt nhất. Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho người mua. Ngoài co nen mua can ho high intela còn có những căn hộ chung cư khác để người tiêu dùng lựa chọn như: officetel forest city, can ho topaz elite… chúc quý khách đã có được sự chọn lựa ưng ý nhất.

Post Author: landep