chỉ dẫn bảo dưỡng motor máy nén khí đúng đắn

Bất kì loại máy móc nào thì motor cũng được coi như là “trái tim”, là phần tử quan trọng nhất. với máy nén khí cũng như vậy nếu thiếu motor thì máy không thể hoạt động và sinh hoạt được chứ đừng nói hoạt động với hiệu quả, ổn định. Nhưng, trong quá trình sử dụng, thành phần này thường dễ bị hao mòn, dễ bị hư hỏng bởi vậy nên người dùng cần được học cách bảo dưỡng motor máy nén khí đúng theo chuẩn mức.

Việc tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng gia hạn motor rất cần phải triển khai một cách đều đặn, đó chính là chiêu bài giúp máy nén khí luôn luôn thao tác giỏi, tác dụng, chắc chắn trong khoảng time dài. nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách bảo vệ motor máy nén khí đúng đắn

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí cũ

kiểm tra & lau chùi motor máy nén khí một cách tiếp tục

bất kỳ một linh phụ kiện nào, sau một thời gian dài sử dụng thì hoàn toàn có thể bị xuống cấp & hư hỏng, mottor máy nén khí cũng như vậy, điều này gây ảnh hưởng tới công dụng thao tác làm việc của thiết bị. hơn nữa, nếu bạn sử dụng máy trong môi trường xung quanh có chứa nhiều bụi bặm bụi bờ thải thì bụi bẩn hoàn toàn có thể sẽ bám trên cánh quạt hoặc trên chính tấm tán nhiệt của motor. tình trạng này kéo dãn sẽ khiến máy nén khí thao tác làm việc kém tác dụng, motor sẽ bị nóng nhanh chóng, gây ra tình hình chập cháy. chính vì như vậy, để hoàn toàn có thể bảo vệ động cơ luôn luôn thao tác làm việc trong tình trạng xuất sắc, thì quý khách hàng cần phải check định kỳ bộ phận này, thực hiện vệ sinh sạch bụi bặm bụi bờ, dầu mỡ thừa bán trên máy.

xem xét khi muốn kiểm tra và vệ sinh motor máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít thì hãy đợi cho thành phần này nguội hoàn toàn rồi mới hoàn toàn có thể tiến hành bảo dưỡng để tránh bị bỏng hoặc sự cố khác.

người sử dụng cần học cách bảo dưỡng motor máy nén khí công nghiệp đúng đắn để rất có thể giúp cho dòng thiết bị thao tác làm việc xuất sắc hơn, hoạt động ổn định & chắc chắn cùng thời hạn đồngthời cũng rất cần phải check & lau chùi motor của dòng thiết bị liên tiếp.

vai trò của việc bảo dưỡng máy nén khí định kỳ

Tại Sao & cách khắc phục sự cố máy nén khí bị rò rỉ khí nén

Motor là bộ phận quan trọng nhất của máy nén khí

Thay dầu bôi trơn cho motor máy nén khí đúng chuẩn

====>>> Xem thêm :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

không chỉ là máy nén khí mà phần tử motor máy nén khí cũng cần sử dụng đến dầu mỡ để có thể bôi trơn các dòng thiết bị phía bên trong. Nếu trong khoảng time ( thường là 6 tháng) không sử dụng motor, người tiêu dùng cần được thải hết lượng dầu cũ trong máy ra and thay dầu mới để hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn máy thao tác làm việc thông thường. khi bạn tiến hành thêm dầu bôi trơn bảo dưỡng motor máy nén khí, cần được thêm dầu ngay trong lúc dòng thiết bị đang vận hành and trước đó thì bạn cần tiến hành lau sạch miệng dầu mỡ để tránh dây bẩn dẫn tình hình khó vệ sinh.

Khi thêm dầu bôi trơn cho động cơ máy nén khí, cần tiến hành theo đúng chỉ dẫn của hãng sản xuất về thời gian, chỉ định and lượng dầu châm thêm để không vượt quá mức cho phép quy định. đặc trưng đừng nên trộn chung những loại dầu với nhau vì các thành phần trong dầu có thể phản ứng hóa học tạo nên những hợp chất hoàn toàn có thể gây hại cho motor của công ty.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp