chỉ dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki trên thị trường bây chừ có nhiều loại thiết báo cháy

trên Thị trường hiện giờ có khá nhiều loại thiết báo cháy, để sở hữu được một hệ thống báo cháy với độ chính xác cao and bình yên, quý khách cần chọn lựa dòng thiết bị báo cháy chất lượng. Ở nội dung bài viết này sẽ ra mắt đến bạn về nút ấn báo cháy Hochiki.

==>> Tham khảo :   Unipos

Nút ấn báo cháy thường đc lắp đặt ở vị trí như: những hành lang công cộng hoặc các lối ra của cửa thoát hiểm trên mỗi tầng của tòa nhà. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ đc gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà đồng thời tủ báo cháy trung tâm sẽ tự động hóa kích hoạt khối hệ thống chuông còi của tòa nhà giúp cho người trong tòa nhà biết để sơ tán kịp thời, tránh khỏi gian nguy. Để thực hiện reset nút ấn báo cháy ta ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống, hôm nay nút ấn báo cháy sẽ trở về trạng thái thông thường.

Việc lắp đặt nút ấn báo cháy cho khối hệ thống báo cháy thường nhìn thấy là cách kết nối khá đơn giản. Nút ấn báo cháy của Hochiki được thiết kế thích hợp để đơn giản và dễ dàng trong thiết đặt, vận hành đơn giản. Nút ấn báo cháy thương hiệu Hochiki có tất cả những công dụng của một dòng thiết bị báo cháy nổi bật, gắn hiển thị trong các điểm chủ chốt trong nhà kết nối đến hệ thống báo cháy trung tâm. Việc xây dựng nút ấn báo cháy cho khối hệ thống luôn phải đáp ứng các cấu hình.

==>> Tham khảo :   http://btk.vn/

Tất cả những thành phần cấu tạo nút ấn báo cháy Hochiki đc để trên một phiên bản mạch duy nhất. phía bên trong được thiết kế theo phong cách để có thể cung cấp diện tích mặt phẳng rộng rãi and những trạm kết nối dùng vít đơn thuần là lắp đặt được. không chỉ thế, với nút ấn loại kính hai mặt được ép toàn phần, được thiết kế đảm bảo chống ăn mòn cho những thiết bị điện tử mà hoàn toàn không cần phủ lớp hóa chất bảo quản.

Với nút ấn khẩn báo cháy loại kính hình dáng hộp vuông red color hoặc then bật sau khi lắp đặt cần check xem có hoạt động ăn khớp với tủ trung tâm & khối hệ thống chuông, còi hay là không. Lắp đặt đúng quy cách, nút ấn báo cháy sinh hoạt khi có ai nhấn vào nút để báo cháy thì toàn hệ thống báo cháy phải sinh hoạt.

Việc lắp đặt những nút ấn báo cháy đạt đúng chuẩn mức có thể bảo đảm thiết bị hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt & môi trường xung quanh nơi nhiều loại bụi bặm. Nút ấn báo cháy Hochiki được thiết kế theo phong cách tiến bộ, không gồ gề, không phô trương áp dụng số đông cho cả những khối hệ thống báo động báo cháy loại dây nối, kết hợp cho mọi ứng dụng báo động khẩn báo cháy ngay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp