chọn lựa kích thước cửa theo đúng tử vi phong thủy

sắp xếp và lựa chọn form size cửa ra sao cho đúng tử vi

Cửa đóng vai trò cần thiết trong những việc thi công một ngôi nhà. không những luận điểm mỹ quan mà việc thiết kế & sắp xếp cửa ra thế nào cho đúng tử vi cũng thêm phần giúp gia chủ thêm vượng. Vậy cách bố trí cửa thế nào, size cửa ra làm thế nào cho đúng phong thủy? Hãy cùng Aclasswindow tìm hiểu kỹ hơn về luận điểm này. hi vọng được xem là những thông báo hữu dụng cho Anh chị em khi sẵn sàng xây nhà.

  ==>> Xem thêm :    http://cuacongtrinh.vn

Có một trong những loại cửa góp thêm phần rất chi là cần thiết cho 1 ngôi nhà như: cửa chính, cửa cổng, cửa nhà lau chùi…Sự kết hợp hợp lý giữa những loại cửa này sẽ góp phần tạo nên một tổng quan phải chăng, hợp mỹ quan.

Loại cửa đầu tiên khi bước vào một trong những ngôi nhà chính là cửa chính hay có cách gọi khác là cửa mặt tiền. Ngôi nhà của chúng ta cũng có thể đón được nhiều hay ít sinh khí phụ thuộc rất nhiều vào cách bố trí và size của chính. Cửa chính tác động rất rộng lớn tới vận khí nói chung của ngôi nhà. Có loại khí lành, có loại khí độc, nếu như chọn hướng cửa chính đúng luồng khí độc thì dẽ gây ra cho gia chủ tương đối nhiều ăn hại and trái lại. bởi vậy lựa chọn cửa đúng kích thước và bố trí cửa theo đúng phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ chặn lại được các luồng khí độc và mừng đón luồng khí lành.

 

 

 

 

 

 

Lý Do phải lựa chọn form size cửa cho đúng phong thủy

những báo giá cửa nhựa lõi thép quảng ninh còn lại đóng vai trò điều tiết nguồn sinh khí trong nhà, bởi vậy phải kết cửa chính and những loại cửa phụ làm sao cho hợp lí là rất thiết yếu không những vấn đề mỹ quan mà còn hỗ trợ gia chủ đón được nhiều sinh khí. sau đây là 1 số chú ý khi bố trí cửa mà bạn cần chú ý;

+ những điều thiết yếu khi kiến tạo cửa

 

 

 

 

  • thi công cửa bé dại dần từ ngoài vào trong theo dạng loa kèn, phải đặc biệt quan trọng chăm chú đến cửa bởi vì cửa đó là quan trọng nhất, tiếp nối đến những loại cửa phụ
  • Nếu nhà lớn thì đồng nghĩa với việc là cánh cửa phải rộng vì thế ta phải sắp xếp làm sao để cửa hợp với toàn thể ngôi nhà, không nên đặt rộng quá hay bé dại quá.
  • Khi xây dựng cửa nên sử dụng kích thước theo lỗ ban để chọn lựa size phù hợp nhất.

+ những điều cần tránh khi thiết kế cửa

 

 

 

 

  • Cửa ra vào đối trực với cửa sổ hoặc cửa phụ
  • Cửa phụ không được lớn hơn cửa chính
  • Cửa nhà lau chùi không đc mở thẳng vào bếp nấu ăn
  • Tránh cửa ngáng cửa
  • Cửa sổ không đc rộng gấp 3 lần cửa đi

+ size cửa theo đúng tử vi

dưới đây là 1 số form size cửa theo đúng tử vi mà Aclasswindow sẽ giwois thiệu cho Anh chị. kích thước này được những Chuyên Viên phong thủy đúc rút từ nhiều năm có thể áp dụng được với khá nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa kính….

1. size cửa chính nhà ở theo phong thủy chuẩn chỉnh thước lỗ ban sử dụng cả tầng trệt & tầng l

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: hiepnv1902