Có nên yêu người không cứng cáp được tình cảm của mình?

Có nên yêu người không kiên cố được tình cảm của mình? Em quen người bạn trai này, người đó có gia đình và 1 đứa con. Trước khi em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng có quen một người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh không biết phải khiến cho sao.

Chuyên gia cho em hỏi em có nên yêu người không vững chắc được tình cảm của mình? em quen người đó có gia đình và một đứa con. Trước khi em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng có quen 1 người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh không biết phải làm sao. Xin hỏi chuyên gia giờ em phải làm gì ạ.

Chuyên gia sản vấn tâm lý: bao cao su Sagami

Em thân mến!

biết ơn em đã gửi tâm tình về chuyên mục trả lời tâm lý, tình ái, hôn nhân gia đình của tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia san sẻ như sau:

lắng nghe tâm can của em, tôi cảm nhận được tuồng như em đang băn khoăn không biết nên khiến cho thế nào là tốt nhất ở cảnh huống bây giờ. Yêu một người đã có gia đình là một sự thiệt thòi cho em, thế mà giờ em vẫn chưa nhận được tình yêu trọn vẹn từ người ấy. có nhẽ em đã phải suy nghĩ phần đông, nếu không hề vì ái tình đích thực thì em đã thuận tiện đưa ra sự chọn lọc của mình. một ai ở vị trí của em cũng có thể có những xúc cảm giống em.

 

Không biết em quen và yêu người ấy được bao lâu rồi? em cảm nhận được tình cảm của cả hai dành cho nhau là thế nào? Còn mối quan hệ của người thương em và cô gái kia diễn ra từ khi nào? Em có quan tâm cách anh ấy để ý, lo lắng cho em có giống như với cô gái kia hay có điều gì đặc thù hơn. có nhẽ người yêu em cũng có nhiều trằn trọc khi đứng giữa hai người, nhưng tôi tin trong 2 người con gái yêu mình thì anh ấy sẽ dành tình yêu cho 1 người nhiều hơn và ao ước gắn bó suốt đời với người đó hơn là người kia.

bây giờ, em hãy giữ cho bản thân ở trạng thái tĩnh tâm và tỉnh ngủ nhất để xem xét lại tình cảm của mình, để xem người ấy có thật sự phù hợp và xứng đáng để em quyết tâm chầu chực, yêu thương nữa hay không. Sau đó em hãy san sẻ những điều đó cho người yêu biết và cho anh ấy một khoảng thời gian để suy nghĩ và đưa ra quy định cho mình. ví thử em đích thực không thể thiếu thì người đó sẽ phải bỏ công sức để níu giữ em lại, còn giả định không thì em hãy xem như giữa hai người là có duyên mà không có nợ.

Bảo vệ hạnh phúc hôn nhân: bao cao su mỏng
Tuổi thanh xuân của nữ giới trôi đi nhanh nên em hãy biết trân trọng trị giá của mình. Dù kết quả có ra sao thì em cũng hãy thật mạnh mẽ và hình dong hạnh phúc của bản thân mà nỗ lực, cả quyết. Rồi quay quay lại vun đắp cuộc sống của em, tạo thêm các mối quan hệ khác, vui tươi, yêu đời. Khi em chẳng phải phụ thuộc vào người nào để hạnh phúc là khi em hạnh phúc nhất. Điều không thể lãng quên là không hề là “em có nên yêu người không kiên cố được tình cảm của mình hay không” mà điều cần phải có ở đây là tình cảm của anh ấy như thế nào? và anh ấy sẽ quy định ra sao? 1 mình em cố gắng yêu cũng không chịu cách tân được. Mong rằng em sẽ sớm vượt qua được thử thách này để vững vàng hơn trong cuộc sống

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902