công dụng khi dùng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Nhà chung cư thường chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để cách biệt ngôi nhà với toàn cầu phía bên ngoài, thế cho nên cánh cửa này cần phải bảo đảm cao nhất bằng một lớp khóa thật cứng cáp, an toàn. Thay vì khóa cơ vặn chìa cổ xưa dễ xảy ra nguy hại cạy phá khóa, xào nấu chìa khóa Nguyên Nhân bạn không nghĩ đến chiêu thức an ninh tổng thể và toàn diện hơn là khóa thẻ từ? sau đây là các tác dụng rất đáng suy xét khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Xem thêm : tay nâng tủ bếp blum

1.Khóa cửa thẻ từ mang tới sự an toàn cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có 1 cánh cửa duy nhất ngăn cách nhà với hành lang bên ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt các loại khóa bảo vệ cao, cứng cáp. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư trọn vẹn đáp ứng được tiêu chí này bởi chốt khóa rất cứng cáp, dày số lượng từ 2-5 chốt khóa làm từ hợp kim rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người ảnh hưởng lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh lưu ý cho chủ nhà và người bao quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng manh như chiếc thẻ ATM có thể đơn giản dễ dàng nhét vào ví tiền đưa theo người, chỉ cần quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu chứng thực đúng dữ liệu là mở đc cửa, không hề làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như lúc trước mà chỉ việc xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã hết, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt đc thẻ cũng không hề lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Xem thêm : đại lý khóa hafele

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản lý dễ dàng hơn

Khóa thẻ từ rất có thể đơn giản check thông báo, thông số kỹ thuật giờ ra vào nhà, ai đc vào những phòng nào trong nhà (trong trường hợp trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cha mẹ vắng nhà đi xa rất có thể kiểm tra ngày giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà rất có thể phân quyền cho tất cả những người giúp việc đc vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà không cầu kỳ.

3.Tiện ích khi dùng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng để làm Bẻ khóa được thiết kế theo phong cách gọn nhẹ, đẹp đẽ dễ bỏ ví mang theo chứ không kềnh càng kích cỡ lớn như chìa khóa thường thì. thời gian Mở Khóa với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất lập cập dễ chơi chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất rất nhiều thời gian như trước đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng tương đối mau lẹ, khi đặt hàng tại đơn vị uy tín bạn sẽ được kỹ thuật viên bổ trợ lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp