Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PUE631BB2E được nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ châu âu với 4 vùng nấu cảm ứng and 10 cấp độ nấu được coi là 1 trong mẫu thiết kế có giá bán hợp lí nhất trên Thị phần hiện giờ của thương hiệu Bosch. Bảng điều khiển cung ứng những lựa chọn đơn giản, hình trực quan dễ dàng sử dụng, phím cảm ứng cộng (+) trừ (-) giúp điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ một cách đơn giản khiến cho bạn tăng giảm nhiệt theo từng món ăn, từng thời hạn nấu… một cách hoạt bát.

 ==>> Xem thêm :    thiết bị nhà bếp bosch

với thiết kế chắc chắn, mặt kính đen vát cạnh, chất liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PUE631BB2E đảm bảo độ bền & đẹp với thời gian. Kính Schott Ceran là dòng sản phẩm được thiết kế từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng đặc biệt không chứa các chất ô nhiễm như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện cao cấp, có tác dụng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường. Mặt kính Schott Ceran cứng, không dễ nứt, nổ and có công dụng chống trầy xước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ công dụng làm nóng nhanh (Booster) tăng cường gấp đôi nhiệt lượng nấu để tạo nên bản lĩnh nấu nướng nhanh lẹ nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, công sức cho khách hàng. thích hợp cho việc nấu nước, đun sôi canh trong thời gian ngắn kỷ lục.

==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/may-giat-may-say

+ tự động hóa Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không cần bận tâm lắng về form size nồi vì bếp biết được vùng nấu & phân chia nhiệt lượng vừa đủ and đúng tới vùng nấu đc đặt.

+ thiết lập mức điện năng tiêu thụ theo ý kiến người sử dụng.

+ chức năng bộ nhớ giúp bếp mau chóng khôi phục cơ chế setup lúc đầu ngay cả khi bị ngắt điện bất ngờ.

+ Nên kích hoạt cơ chế khóa an toàn cho bếp từ nếu gia đình có con nhỏ khi bạn lại không hề thường trực trong bếp. Khóa bình yên sẽ khiến ẩn và khóa tất cả hệ thống tinh chỉnh của bếp điện từ giúp đảm bảo bếp & đặc trưng không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi chạm vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

Post Author: Nguyễn Hiệp