Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 ý tưởng trẻ trung, tiện lợi

Máy lạnh chiếm hữu thiết kế tươi trẻ với lớp vỏ bên cạnh màu trắng gia công bằng chất liệu thời thượng, tôn lên cái đẹp tiện nghi đến nội thất của công ty. Phần bên nạ trước được thiết kế với phẳng giúp đỡ bạn thuận lợi dọn dẹp khi cần.

công suất 1.5 HP nhằm máy có công dụng khiến lạnh hiệu suất cao cho những căn phòng xuất hiện diện tích S từ 15 mét vuông cho 20 m2.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

hoạt động êm ái, độ ồn thấp

hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, với tiếng ồn rất thấp, các bạn sẽ đa số không nghe thấy trong thời gian dùng, cho chính bản thân mình không gian yên tĩnh, thoáng mát, cùng không gian lành mạnh, mát lạnh.

thiết kế dàn nóng chống ghỉ sét, ăn mòn

Máy có dàn nóng được xử lý chống ăn mòn giỏi, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, cùng với còn trang bị màn chống thấm nước, hạn chế gỉ sét rất chi là hiệu suất cao đưa đến độ bền cũng như tuổi thọ cao đến máy trong tiến trình dùng.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong những chiếc máy có khá nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng vận hành lớn mạnh, tuyệt vời. nếu bạn đang được cần một cái máy lạnh cùng với kỹ năng làm lạnh thông minh, tiết kiệm điện năng tương xứng mang đến căn khu vực có diện tích S từ 15 đến 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là 1 sự lựa chọn rất rất đáng xem xét.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: landep