Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Hãng Sony MDR-ZX110AP Chụp Tai – Đen

Tai nghe Sony MDR-ZX110AP – Có Mic

Tai Nghe Hãng Sony MDR-ZX110AP – Có Mic có thiết kế chụp tainhẹ nhàng cho người dùng sự thoái mái khi dùng lâu. không dừng lại ở đó, Hãng Sony MDR-ZX110AP có dải tần 12 – 22000 Hz, trở kháng 24, độ nhạy 98dB cho doanh nghiệp nghe rõ từng cung bậc của âm thanh. Tai nghe bổ trợ jack cắm 3.5mm phù hợp với khá nhiều nguồn phát không giống nhau.

thông báo dòng sản phẩm

tích hợp micro thuận lợi
 

==>> Xem thêm :  Tai nghe Sennheiser
Tai nghe còn đc trang bị micro tiện lợi, phục vụ mọi nhu cầu chat voice, Skype… của công ty. Micro được thiết kế theo phong cách technology lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và vứt bỏ tiếng ồn bên phía ngoài, khiến cho bạn đơn giản dễ dàng nhận diện khẩu ca 1 cách rõ ràng.

kiến thiết gọn nhẹ

Sony MDR-ZX110AP có kiểu dáng chụp tai nhưng thanh mảnh, gọn nhẹ.Tai nghe được thiết kế theo phong cách ôm khít mọi cỡ đầu và tạo được cảm xúc thoải mái trong một thời gian sử dụng dài. sản phẩm rất có thể gấp gọn lại khiến cho bạn dễ dàng mang theo.

unique âm thanh giỏi

Tai nghe đc trang bị màng loa Dynamic, rộng 30mm cho khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao. Sự kết hợp giữa nam châm rất tốt cùng dải tần âm thanh rộng 12 Hz – 22,000 Hz sẽ đưa tới cho bạn các âm thanh trung thực and chân thật nhất.

chuẩn kết nối 3.5mm

sản phẩm sử dụng chuẩn chỉnh kết nối thịnh hành nhất 3.5mm. chúng ta có thể dễ dàng kết nối với máy PC, laptop,… để thưởng thức âm nhạc dù ở bất cứ đâu.

thông số kỹ thuật

– Dải âm tần: 12 – 22,000 Hz

– Độ nhạy 98dB/mW

– công năng hoạt động: 1,000 mW (IEC)

-Trở kháng: 24 Ω at 1 kHz

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902