Đánh giá ƯU – NHƯỢC điểm của bảng fooc trắng

Bảng fooc trắng là công cụ quen thuộc trong các trường học và văn phòng làm việc, có chức năng ghi chép bằng bút lông. So với bảng đen truyền thống, bảng foocmica trắng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Nhưng so với những dòng bảng trắng cao cấp hơn, liệu bảng foocmica trắng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những ưu điểm, hạn chế của bảng foocmica trắng.

1. Đánh giá chất lượng bảng fooc so với bảng đen truyền thống

Bảng đen truyền thống có bề mặt phủ sơn công nghiệp màu đen. Bề mặt bảng tương đối nhẵn và mịn, viết bằng phấn. Tuy nhiên, lớp sơn công nghiệp kém bền và không tạo sự ăn phấn khi viết, gây bụi phấn nhiều, khó làm sạch. Bảng dễ bị trơn trượt sau một thời gian sử dụng, chữ viết mất nét. Bảng không có khả năng chống lóa, luôn gây lóa mắt khi nhìn nghiêng, nhìn trong điều kiện ánh sáng chói.

So với bảng đen, bề mặt Bảng fooc trắng nhẵn mịn gấp nhiều lần nên có ưu điểm dễ viết, không bị trơn trượt nét. Bảng viết bằng bút lông nên người sử dụng không phải tiếp xúc với bụi phấn. Bảng dễ làm sạch hơn, khả năng chống lóa tốt hơn. Sự xuất hiện của bảng foocmica trắng đã khiến bảng đen không còn được ưa chuộng lắp đặt. Bảng foocmica có nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với bảng đen.

Bảng foocmica trắng được ưa chuộng sử dụng thay thế cho bảng đen truyền thống

2. Đánh giá chất lượng bảng fooc so với bảng từ trắng

Bảng từ trắng có nhiều điểm tương đồng với bảng foocmica. Bảng cũng có bề mặt màu trắng, viết bằng bút lông. Sự khác biệt của bảng từ trắng là kết cấu thép Hàn Quốc có khả năng hút nam châm. Ngoài chức năng viết bằng bút lông, bảng từ trắng gắn và giữ được tài liệu, hình ảnh lên bề mặt nhờ các thanh nam châm.

Bề mặt bảng phủ sơn tĩnh điện cao cấp công nghệ Hàn Quốc, lớp sơn có khả năng hấp thụ hoàn toàn ánh sáng chiếu vào. Bảng từ trắng chống lóa tuyệt vời hơn so với bảng fooc, bảo đảm chống lóa hiệu quả trong những không gian có nhiều ánh sáng chói. Bề mặt bảng siêu nhẵn mịn và trơn bóng, dễ viết và dễ làm sạch hơn 30% so với bảng foocmica.

So sánh với Bảng từ trắng, bảng foocmica hạn chế về độ bền, khả năng chống lóa và làm sạch mực. Nhưng so với các loại bảng trắng bằng chất liệu thông thường, bảng foocmica vượt trội hoàn toàn. Bảng fooc đáp ứng tốt cho mục đích sử dụng làm bảng ghi chú, nội quy, lịch công tác. Lắp đặt phục vụ công việc dạy học trong trường lớp, ghi chép nội dung và thảo luận trong cuộc họp của công ty bạn nên chọn bảng trắng từ tính.

Bảng trắng từ tính chống lóa và hiệu quả sử dụng tuyệt vời hơn bảng foocmica

Bạn có thắc mắc nào về bảng fooc, bảng từ trắng và mọi loại bảng viết, hãy liên hệ tới Trường Lợi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Công ty TNHH Trường Lợi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bảng viết, đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành. Trường Lợi ứng dụng công nghệ hiện đại và nhập khẩu nguyên vệt liệu cao cấp của Hàn Quốc, Đài Loan, Bỉ trong sản xuất bảng viết.

Thương hiệu bảng viết Trường Lợi uy tín với các dòng sản phẩm bảng chất lượng; bảng fooc, bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng ghim, bảng kính văn phòng, bảng flipchart, bảng menu, bảng dạ quang. Trường Lợi giao bảng viết trên toàn quốc, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội. Các sản phẩm bảng viết được bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% khi bảng sai chất lượng mô tả.

Hotline 24/7 – 0971549666 của Trường Lợi luôn sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận đơn đặt hàng và giao bảng đến tận nơi theo yêu cầu cả bạn.

Post Author: Nguyễn Hiệp