Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định AH- 9920 chất lượng cao

chắc rằng hỏa hoạn không hề là khái niệm không quen so với mỗi bọn họ. Mỗi khi nghe tới hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả không mong muốn mà nó đem tới. Để phòng ngừa các  http://sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/ nguy hại đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống  ,chữa cháy phù hợp sẽ báo trước những tác hại sắp xảy đến & giúp bạn tránh đc các mối nguy hại do hỏa hoạn gây nên. and chúng ta có thể đơn giản dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng đào bới dòng thiết bị đầu báo nhiệt cố định.

khối hệ thống báo cháy tự động hóa là một trong khối hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nghĩa vụ bắt gặp and báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc bắt gặp ra tín hiệu hỏa hoạn hoàn toàn có thể đc tiến hành tự động bởi những thiết bị hoặc do ảnh hưởng của con người and nhất thiết phải hoạt động liên tiếp trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: white color
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có chọn lựa khác

 

 

thiết bị với tính năng mới đang rất được yêu thích hiện thời

– form size đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động tuân hành EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 và nguyên tắc hoạt động:

Đây là loại  Báo cháy Hochiki at the Siêu Thị Phòng Cháy  dòng thiết bị có khả năng sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ cảm ứng trong bầu không gian xung quanh của đầu báo tăng lên đến độ nhà phân phối pháp luật (thường sẽ là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó khối hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu để chỉ thị & những tín hiệu để tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị trải qua các tín hiệu báo cháy đã đc lắp đặt sẵn and gửi tín hiệu về trung tâm.
dòng thiết bị chỉ hoạt động và sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường thiên nhiên đạt tới một giới hạn nhất định không tính tốc độ tăng thêm nhiệt. Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định có độ tin cẩn cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một số tình huống dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy cách tân và phát triển muộn hơn nhiệt độ tạo thêm dần dần and khi đó đầu báo nhiêt tăng thêm sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt. Khi lắp đặt họ cần xem xét luận điểm này. & để nâng cao độ tin cậy của khối hệ thống báo cháy thì cách cực tốt là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp