Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự khác biệt là gì? kể đến việc bảo vệ con người, điều không được xem nhẹ

Khi kể đến việc bảo kê con người, điều không thể bỏ qua là phải cảnh báo cho quý khách trong tòa nhà trước khi khói tàng trữ. một số loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không có ngọn lửa được trông thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không hoàn toàn, thành ra tạo ra nhiều khói, carbon monoxide và các khí độc khác. Các đám cháy dạng này cũng tạo ra nhiệt rất ít, khiến cho chúng khó phát hiện bằng các Đầu báo nhiệt. Khi có các thiệt hại về người khi mà hỏa thiến, thủ phạm phần đông xoành xoạch là khói và các khí độc như CO: chẳng hề là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

giả tỉ Đầu báo khói là giải pháp xuất sắc để kiểm soát an ninh cuộc sống, vì sao tôi và quý vị vẫn thấy các Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì phát hiện khói?

Khi bảo kê tài sản là tiêu chí chính, Đầu báo nhiệt có thể là 1 biện pháp đáng tin cậy và hầu như thường có rắc rối. Trong 1 số trường hợp, đồ vật phát hiện nhiệt được chọn vì giá tiền phải chăng và khả năng miễn dịch đối với các chất gây ô nhiễm và các điều kiện cực đoan về môi trường. Trong các trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing được sử dụng để kích hoạt vòi phun chữa cháy tự động hoặc các loại khác của bộ máy chữa cháy.

Dạng đầu báo hài hòa báo khói và báo nhiệt hiện giờ ngoài mặt để không bị ảnh hưởng bởi khá nước, côn trùng nhỏ, bụi trong không khí và phạm vi nhiệt độ rộng hơn. mặc dầu các giải pháp đại quát tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có năng lực cảnh báo rất sớm. Ngoài việc cho người trong tòa nhà thêm thời gian để bức xúc, việc cảnh báo sớm giúp con người xử lý kịp thời đám cháy trước khi xảy ra thiệt hại mất an toàn về của cải. Các chỉ dẫn vận dụng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem liệu Đầu báo khói nhiệt liên kết có phải là biện pháp tiện cả đôi đường cho vận dụng của bạn hay không.

 ==>> Tham khảo:   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

Khi nơi lắp đặt không liên quan để tiêu dùng đầu báo khói, chọn 1 loại đầu báo nhiệt nhạy hơn có thể cung cấp thời gian bức xúc mau lẹ hơn. Đầu dò nhiệt độ nhất quyết, nhiệt độ cố định đáp ứng như trông mong trong hồ hết các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa phát triển quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh khiến cho nhiệt độ môi trường tại điểm đó cao hơn giá trị đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt gia tăng có thể giúp giải quyết vấn đề này, nhưng chúng cũng có thể dẫn đến báo động giả giả thiết môi trường lắp đặt trùng hợp có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt tới nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ một mực hài hòa gia tăng có thể giúp đề phòng cả sự chậm trễ nhiệt và báo động kém chất lượng do sự thay đổi nhiệt độ nhanh. Những Đầu báo này đáp ứng giống với một Đầu báo nhiệt cố định đối với các đám cháy đang lớn mạnh chậm. Khi đám cháy có tốc độ tăng trưởng nhanh xảy ra, nó lại đóng tầm quan trọng như một đầu báo nhiệt gia tăng và sản xuất tín hiệu cảnh báo kịp thời.

 

Để sắm biết thêm thông tin và tiêu chí quyết định mà đồ vật báo cháy Horing đạt được, bao gồm đề nghị về khoảng cách của Đầu báo, xử lý các loại trần khác nhau hoặc các ứng dụng đặc thù, hãy tham khảo bộ căn cứ NFPA 72 và TCVN 5738 và TCVN 3890.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp