đầu cơ bộ máy robot xếp gạch tuynel, những điều cần để ý để giảm thiểu sai trái

dùng bộ máy robot xếp gạch tuynel tự động sửa chữa thay thế công nhân là xu thế thế tất trong ngành cung cấp gạch nung bây giờ. Việc dùng bộ máy Robot xếp gạch ngày nay tại nhiều nhà máy đã đem lại các kết quả ngoài đợi mong cho những nhà máy sản xuất xây dựng.

 ==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

hệ thống nhóm hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu tư tăng đến 250% sản lượng cung cấp và bốc xếp gạch, giảm 90% nhân công bốc xếp and tham dự sản xuất, giảm 80% tỉ lệ tan vỡ & hư hại hàng hóa đối với dùng nhân lực cổ xưa. Để giám sát và đo lường đưa thiết kế bộ máy robot xếp gạch tự động hóa vào ngay từ ban sơ thực hiện công trình nhà máy gạch Tuynel, và cũng tương tự đầy đủ tổ chức đang phân phối gạch theo kiểu cổ điển triển khai cải tạo, vận dụng.

không những thế do đặc trưng khoa học, nên khi vun đắp lò mới hoặc cải tạo lò cũ để sử dụng robot xếp gạch tự động hóa chủ đầu cơ xí nghiệp gạch tuynel cần chú ý một số nhân tố sau để sau để xin hứa phát huy tối đa tác dụng của bộ máy robot xếp gạch.

thời gian mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ rất có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot rất có thể gắp đc 100 viên trở lên tùy theo khối lượng & form size viên gạch mộc.

==>> Xem thêm :   robot xếp gạch 

Robot xếp gạch cần đi theo hệ thống nhóm hợp, cần bố trí gạch sau thời điểm cắt thành hàng theo đề nghị, song song cam kết khoảng cách giữa các hàng một cách phù hợp, để robot hoàn toàn có thể gắp được.

Robot chỉ xếp số chẵn bên trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên quan mật thiết với size xe goong, giảm thiểu phao phí diện tích lò, xe goong, đường đi của đường lửa, tuyến phố gió

Robot có hạn chế về trọng lượng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng trọng lượng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm trọng lượng tay kẹp không được vượt quá kỹ năng chịu tải của Robot.

bán kính chiều cao làm cho việc của robot cũng có thể có quyết định nhất định cần tuẩn thủ theo một cách chặt chẽ tránh trọn vẹn các sai lệch về mặt công nghệ

Khi sử dụng người lao động xếp gạch theo cách truyền thống, gạch được xếp 1 cách linh hoạt, thuận tiện thích ứng với những size xe goong không giống nhau. ngoài ra khi tiêu dùng robot để xếp gạch, cần giám sát trước kích cỡ xe goong and form size lò cho thuận tiện và phù hợp, nhắm tránh gây phung phá đầu cơ, thậm chí là luôn luôn có chữ tín gạch thành phẩm.

giả tỉ vun đắp lò mới, Shop chúng tôi kiến cần dựa trên sản lượng, kích thước của gạch mộc, hợp tác với công suất, khả năng gắp gạch của robot, kiểu dáng khối xếp cho phù hợp, tiếp đến dựa vào khối xếp này để xác định chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. tương tự sẽ giảm mức đầu tư, giảm chi phí mặt hàng & tăng tiến sản lượng

ví thử là cải tạo lò hiện có, Shop chúng tôi sẽ dựa bên trên các yếu tố cần phải có và đo lường khoa học để mang ra chiến thuật Gia Công nhất cho chủ đầu cơ.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được giải đáp hỗ trợ chiến thuật kỹ thuật & đồ vật robot xếp gạch tốt nhất!!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp