Đèn karaoke

Ngày nay cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu thư giãn giải trí sau giờ làm việc ngày càng tăng, điểm đến phần nhiều là các phòng hát karaoke. Ngoài việc lựa chọn địa điểm, giá cả phù hợp phục vụ khách hàng tận tình chu đáo thì khách hàng còn lựa chọn phòng hát đầy đủ tiện nghi, thiết bị âm thanh để đáp ứng nhu cầu của họ. Việc lựa chọn các loại đèn karaoke cho phù hợp để đem lại cảm giác thoải mái cho những vị khách đến phòng hát. Với sự bày trí phòng hát hiện đại, sang trọng cùng với sự phục vụ tận tình chu đáo sẽ tạo cho hội cho những lần sau.

Phân loại đèn phòng hát karaoke

  • Đèn chiếu sáng: cung cấp nguồn ánh sáng chủ đạo cho các không gian của phòng hát. Như các loại đèn led, đèn moving beam.
  • Đèn trang trí: chủ yếu tạo nên không gian phòng hát. Các loại đèn có nhiều màu sắc pha trộn với nhau tạo hiệu ứng cho phòng hát. Một số loại đèn tran trí hay sử dụng là: đen led trang trí phòng karaoke fasu, đèn led nhiều màu fala, đèn laser 24 hiệu ứng, đèn trang trí phòng karaoke laser 3D.

Đèn karaoke

Các loại đèn dùng cho phòng hát

  • Đèn moving thanh head mini 4 trong 1 :là một sản phẩm mới trong các dòng đèn moving. Đèn có có cấu tạo từ 4 mini moving head, sản phẩm tiên tiến thông minh, khả năng tự sửa lỗ và đồng bộ các đèn.
  • Đèn moving laser 360: đèn có tới 16 mắt cùng kiểu thiết kế hình lục giác và đèn quay ngang được 540 độ vậy cho nên không gian phòng hát lên đến 50m vuông đèn moving laser cũng quét được hết. Đèn có 3 màu chủ đạo bao gồm màu xanh lá, xanh dương, đỏ. Thiết kế đèn nhỏ gọn, dễ lắp đặt.
  • Đèn laser 6 mắt elisa: góc quét đèn elisa 6 mắt rất rộng rất rộng, nhiều tia. Đây là dòng đèn mới nhất với kiểu thiết kế hình cánh cung kết hợp cùng 6 mắt 3 màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ.
  • Đèn chớp theo nhạc lsb 390 mới nhất 2016: đèn chớp halogen 1500w được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, sử dụng. Đèn chớp thế hệ mới chớp được một màu hoặc nhiều màu, chế độ chạy cảm ứng âm thanh, tự động.
  • Đèn sân khấu 3 trong 1 chớp kết hợp laser và led: với sự kết hợp hoạn hảo của đèn laser 2 mắt xanh lá cây, 8 bóng led chớp trắng, 5 bóng led RGB. Đây là một loại đèn sân khấu dùng cho phòng hát karaoke cực kì thích hợp với phòng hát, bar mini, vũ trường.
  • Đèn laser 1 cửa 7 màu quét tia đa sắc: Công suất lớn, khả năng tia quét rộng với các loại tia như tia quét hình lan quạt, bắn tia, đường hầm, lượn sóng,…

Đèn karaoke

Ứng dụng của đèn phòng hát karaoke

Tô điểm thêm cho không gian phòng hát tạo nên vẻ sang trọng và thoải mái cho những vị khách đến và mang lại sự mới lạ cho không gian phòng hát.

Phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ mang cảm tình và hứng thú đặc biệt cho các vị khách trong những phút giây cảm xúc thăng hoa.

Chúc bạn có thể lựa chọn được những loại đèn sân khấu ngoài trời trang trí cho phù hợp với không gian phòng hát của bạn.

Chúc bạn thành công!

Post Author: Nguyễn Hiệp