Dịch vụ công chứng – Cách hiểu khái niệm công chứng, chứng thực

Dịch vụ công chứng nhanh chóng, giá khá mềm của người sử dụng Luật TNHH vẻ vang VN xin được giải đáp khái niệm dễ bị nhầm lẫn về công chứng, xác thực nhằm mục đích giúp khách hàng nhận ra rõ rệt và hiểu đúng hơn về những khái niệm này.

 ==>> Xem thêm :   http://dichcongchungvn.com/

khá nhiều người thường lầm tưởng công chứng, xác nhận là 1, tuy vậy hai khái niệm đó lại không giống nhau, Hai nghành nghề dịch vụ này thường được gọi chung chính vì công chứng và xác thực đc xếp vào nhóm chứng nhận tính chứng thực, hợp pháp của văn phiên bản, Hợp Đồng. Công chứng và chứng thực được phân biệt như sau:

Dịch vụ công chứng – Cách hiểu về khái niệm xác thực.

“Chứng thực” là việc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền căn cứ vào phiên bản chính để xác thực bạn dạng sao là đúng với bạn dạng chính, hoặc chứng thực chữ ký trong số giấy tờ, văn bản là chữ ký của người đã nhu cầu xác nhận .

Dịch vụ công chứng – Khái niệm về công chứng

dịch thuật công chứng là sự việc công chứng viên chứng nhận tính chứng thực, tính hợp pháp của Hợp Đồng, giao dịch khác (sau đây gọi là HĐ, giao dịch) bằng văn bạn dạng mà theo quy định của luật pháp phải công chứng hoặc cá thể, tổ chức tự nguyện nhu yếu công chứng”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp