điểm nổi bật giữa Xốp dán tường 3D & Giấy dán tường

Người dân thành thị đã quá quen với sự có mặt của giấy dán tường tại những ngôi nhà, công sở hay quán cà phê,… Nhưng không phải người nào cũng biết đến một loại nguyên liệu trang trí mới, đó là xốp dán tường 3D. nói cách khác loại vật liệu này là một trong những chiêu thức làm đẹp tổng thể: mẫu mã đẹp, giá hợp lý và phải chăng and rất chất lượng. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng đào bới xem điểm khác biệt giữa xốp dán tường giá rẻ 3 chiều & giấy dán tường là gì nhé.

điểm khác biệt giữa xốp dán tường 3D và giấy dán tường

ưu thế của giấy dán tường

Giấy dán tường là một trong loại giấy đặc trưng chuyên được sự dụng để trang trí lên tường. Giấy dán tường càng ngày càng trở nên thông dụng & không xa lạ với mọi nhà vì những ưu điểm sau:

Mẫu mã giấy dán tường rất đa dạng mẫu mã, nhiều kiểu mẫu, giúp quý khách hàng có đc sự chọn lựa dễ dàng hợp với sở trường. những mẫu mã còn liên tiếp được cập nhật theo Xu thế thời buổi.

bạn có thể đổi khác giấy dán tường thường xuyên nếu muốn vì việc đổi khác rất giản đơn.

Giấy dán tường không gây ô nhiễm khi dùng vì tính thân thương với môi trường.

Nếu thi công đúng cách thức, tuổi thọ giấy dán tường khoảng 8-10 năm. Khá tiết kiệm chi phí hơn đối với việc dùng sơn tường.

thời gian   xốp đá dán tường   kiến thiết nhanh, trong khoảng 1-2 ngày là xong.

 

 

điểm nổi bật giữa Xốp dán tường 3D and Giấy dán tường

ưu thế của xốp dán tường 3 chiều

Xốp dán tường 3 chiều đc sử dụng rộng thoải mái ở một số trong những nước như Hàn Quốc, nhật bản, China & một vài nước âu lục and mới bước đầu du nhập vào VN. các thành phố lớn như thủ đô, Thành Phố Hồ Chí Minh & Đà Nẵng rất yêu thích vật liệu này vì những điểm mạnh sau đây:

Xốp dán tường 3D mang vẻ đẹp thẩm mỹ đầy sắc sảo, tạo điểm nổi bật bỗng nhiên nhưng tuyệt vời.

Tuổi thọ trung bình của xốp dán tường 3 chiều kéo dài khoảng 10-15 năm. điều ấy sẽ hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho gia chủ trong những công việc trang trí thiết kế bên trong.

Tính tiện dụng của dòng sản phẩm cao. Xốp dán tường 3 chiều có sẵn lớp keo dưới , bạn chỉ việc bóc tách keo ra là rất có thể tự dán xốp lên tường một cách dễ dàng và đơn giản và bài bản.

vệ sinh xốp dán tường 3 chiều rất đơn giản. Bạn chỉ việc dùng khăn ấm để vệ sinh nhẹ nhàng, mọi vết bẩn sẽ mất đi nhanh lẹ.

bản lĩnh bao che khuyết điểm của tường bị ẩm móc and bong tróc xuất sắc, không hẳn tốn thời hạn sơn lại tường. không dừng lại ở đó, sản phẩm còn có tác dụng cách nhiệt, cách âm khá giỏi.

Xốp dán tường 3 chiều rất có thể dán bên trên nhiều bề mặt như tường gạch, gỗ, inox, kính,…

nên chọn lựa xốp dán tường 3D hay giấy dán tường?

tùy theo sở thích riêng, chúng ta có thể chọn xốp dán tường 3 chiều hoặc giấy dán tường.

nếu chọn xốp dán tường 3 chiều, bạn có thể đơn giản dễ dàng tự thiết kế. Còn so với giấy dán tường, bạn nên thuê thợ kiến tạo để đảm bảo kỹ thuật tốt nhất có thể.

Chi tiêu mua xốp dán tường 3D cao hơn một chút đối với giấy dán tường, tuy nhiên nếu xét về mặt thuê thợ xây đắp thì việc lựa chọn giấy dán tường lại bắt buộc phải phát sinh thêm Chi tiêu.

Nếu nhà có con nhỏ, bạn nên sử dụng xốp dán tường 3D vì mặt xốp mềm, bình yên cho bé hơn.

Với những nghiên cứu và phân tích về điểm nổi bật của xốp dán tường 3D and giấy dán tường, mong rằng Anh chị em đã sở hữu sự chọn lựa tốt nhất cho chính bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp