Điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở Quan Lạn nếu như bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu bạn có ý đến với tour quan lạn hè này thì cứng cáp ngoài các việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm vào cho du khách một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi balo đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những mùa hè nóng lực nhé!

các địa điểm check in bạn nên biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? dưới đây, Cinvestra travel sẽ ra mắt cho khách hàng các điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của người sử dụng trở nên đáng nhớ và khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 trong những 3 bãi tắm chính được nhiều du khách nhắc đến khi đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tỉnh quảng ninh đấy là bãi tắm chính & có nhiều những bức ảnh bên trên google hiện nay được check in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không hề bỏ qua chech in khi chúng ta tới tour du lịch quan lạn tham quan đây chính là

5. Khu đồi bờ cát trắng Quan Lạn

địa điểm kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn and Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp