Điều hòa Samsung 2 chiều Inverter 12000BTU AR12MSFNJWKNSV có thiết kế tam diện

Điều hòa Inverter có phong cách thiết kế tam diện độc đáo và khác biệt

Máy điều hòa Hãng Samsung AR12MSFNJWKNSV được coi là dòng điều hòa 2D vừa hoàn toàn có thể làm giảm nhiệt độ, vừa rất có thể sưởi ấm của hãng gia dụng nổi tiếng Hãng Samsung. Ngoài thi công tam diện lạ mắt, chiếc điều hòa Inverter này còn mang lại bản lĩnh tiết kiệm chi phí điện vô cùng kết quả.

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

phù hợp với những gian phòng có diện tích S nhỏ

Với công suất làm lạnh 12000BTU, chiếc điều hòa Hãng Samsung này sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho căn phòng có diện tích S dưới 20 m2 như phòng ngủ, phòng thao tác làm việc cá thể,…

Luồng khí thổi ra xa hơn, mạnh mẽ và uy lực hơn

Mang xây cất tam diện độc đáo, điều hòa Hãng Samsung AR12MSFNJWKNSV chiếm hữu hiệng hút gió rộng và quạt thổi gió to hơn đối với những dòng điều hòa khác, giúp cho điều hòa làm lạnh nhanh và mạnh mẽ và tự tin hơn.

====>>> Xem thêm :   điều hoà funiki 18000btu  

công nghệ làm mát 2 bước

công nghệ làm giảm nhiệt độ 2 bước của điều hòa lập cập làm giảm nhiệt độ căn phòng trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời, khi nhiệt độ đạt được độ lạnh thích hợp, điều hòa sẽ auto chuyển sang chế độ làm mát ổn định, giúp đỡ bạn không bị cảm lạnh vì nhiệt độ cực thấp.

chính sách một người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Khi ở trong phòng chỉ có 1 người, chính sách một người tiêu dùng của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ giảm công năng của áy nén xuống, giảm điện năng tiêu thụ, nhưng vẫn đảm báo bầu không khí luôn đc thư giãn & thoải mái và dễ chịu.

công nghệ Virus Doctor bảo đảm sức khỏe gia đình

được trang bị công nghệ Virus Doctor có công dụng lọc sạch vi khuẩn and bụi bờ có trong không gian, máy điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ mang lại một bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo an toàn sức đề kháng gia đình bạn.

đơn giản và dễ dàng vệ sinh lưới lọc

nhờ vào khả năng đơn giản tháo ra and làm vệ sinh, lưới lọc của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được đáng chú ý thời hạn làm vệ sinh cho máy.

Bộ ba chống ăn mòn, tăng tuổi thọ cho máy

Chiếc điều hòa của gia đình các bạn sẽ luôn đc bền bỉ và đẹp mắt & kéo dài tuổi thọ với bộ ba chống ăn mòn, bảo đảm an toàn máy: chống gỉ, chống thời tiết xấu, chống dòng điện không bình yên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp