dự án Bất Động Sản M – One là 1 Dự Án BĐS được cho thiết kế xây dựng ngay giữa trung tâm TPHCM.

Với một địa thế hoàn toàn thuân lợi cho giao thông qua lại. dự án nhà tại cao cấp du an m one quan 7 tạo điều kiện cho khách mua căn hộ dễ dàng lưu thông qua lại cho nhiều tuyến phố. Các tuyến đường huyết mạch trong TP bao bọc xung quanh Dự Án BĐS. Cùng các địa điểm Dịch Vụ Thương Mại, Thương Mại, hành chính,..vv.

Nhiều tiện ích ngoại khu cuốn hút khách hàng mua căn hộ mà địa thế vàng của dự án mang lại. dự án nhà ở cao cấp M – One chỉ cách trọng tâm Thành Phố 10 phút lái xe và 5 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các tiện ích xã hội đa dạng như bệnh viện, hệ thống trường lớp với cấp học không giống nhau, nhà hàng siêu thị Lotte Mart, chợ truyền thống, khu vui chơi giải trí giải trí…vv. Chỉ trong vòng bán kính 2 km tính từ vị trí Dự Án BĐS.

Tham khỏa thêm dự án Bất Động Sản https://www.masteri.com.vn/gioi-thieu-m-one

cạnh bên các tiện ích ngoại khu kể trên thì CĐT kiến thiết xây dựng dự án còn cho gây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu như bể bơi tràn nước, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trung tâm thương mại ngay bên trong căn nhà, khu vui chơi, ẩm thực ăn uống,..vv. tất cả các tiện ích trên nhằm mang lại cho các người mua tin tưởng mua nhà tại Dự Án BĐS M – One một cuộc đời hoàn hảo nhất.

Post Author: landep