General Motors và Quân đội Mỹ sẽ báo cáo 1 chiếc xe pin nhiên liệu hydro

giá xe chevrolet spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ loan báo 1 chiếc xe pin nhiên liệu hydro nguyên cái trong tháng Mười.

dòng xe được dựa trên dòng xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần đầu tiên được loan báo vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được phung phí chủ quản cho mục đích thuyết trình như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc tiêu dùng tế bào nhiên liệu để cung ứng năng lượng số 1 số cái xe.

các yếu tố trên xe pin nhiên liệu sẽ ko được tạo ra cho đến khi mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội các quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

các quan chức quân đội đã xác định được số 1 số thuận tiện tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đó là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được sử dụng trong truyền động pin nhiên liệu và kỹ năng dự đoán những dòng xe pin nhiên liệu để phát hành điện và nước sạch sẽ trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là 1 phần của số 1 hợp tác liên tiếp giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, giúp sức và Trung tâm công nghệ (gọi là TARDEC), trong đó xử lý nghề cung ứng cho xe quân sự.

nhị thực thể mở màn làm việc mang nhau trong năm 2013, có mục tiêu đã nêu của lớn mạnh vật liệu thấp cộng đồng và kiến thiết cho các thành phần nhiên liệu tế bào đặc thù.

đấy là 1 sự sắp xếp thuận lợi, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu to tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới hơn cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

một thập kỷ trước, GM đã triển khai số 1 phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó hiện giờ mang 1 thỏa thuận kỹ thuật ý kiến có Honda kết hợp tác sản xuất của nhì công ty trên 1 số bộ phận của khoa học pin nhiên liệu và những mẫu xe.

nhưng mà Trong khi Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã không cam kết 1 chiếc xe giúp đỡ pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động 1 hệ thống pin nhiên liệu ham mê mại trong năm 2020 khoảng thời gian," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese đề cập trong 1 thông cáo báo chí rằng thông báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Hình như đó, cựu chiến lược gia tác phẩm GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc nếu chủ nhân cũ của ta ko bao giờ bán 1 mẫu xe pin nhiên liệu cho công chúng nói hầu hết.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình chế tạo pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn không ưng ý các tế bào nhiên liệu , lên tiếng WardsAuto .

Lutz vừa qua đã nhắc có tạp chí thích thú mại ngành công nghiệp mà những tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để đáp ứng không sở hữu khí thải xe nhiệm vụ của California.

những nhiệm vụ cần nhà vững mạnh ôtô mang đăng ký số lượng bán hàng để phân phối ko khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

bởi xe pin nhiên liệu thu được bè cánh tín ZEV, do tiếp nhiên liệu nhanh phần lớn, một số nhà cung cấp xe tính toán rằng họ mang thể thực hiện theo những quy tắc bằng xây đắp bán một lượng ít đồng đội so sở hữu số lượng xe chạy điện sẽ được đề nghị.

Nguồn: Tổng Hợp

Post Author: LÀM ĐẸP