giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity Hà Thành

Vài năm kia, ParkCity TP. hà Nội gây sốt Thị Phần BĐS khi chào bán tiểu khu nhà ở đầu tiên với mức giá bán lại chênh vài tỷ việt nam đồng mỗi căn. bởi thế, các nhà chi tiêu lại sôi sục khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Tham khảo: parkcity-hanoi

bán chạy vì tiềm năng đội giá lớn

Sở dĩ ParkCity Hà Thành trở thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư chi tiêu vì mục tiêu đội giá của BĐS của dự án công trình. thực tế, sự di dời trung tâm thủ đô về phía Tây với sự xuất hiện thêm càng ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, những cao ốc công sở, hotel, trung tâm Thương Mại là Vì Sao đẩy giá BĐS Nhà Đất ở khoanh vùng này.

Nếu như lúc trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều người nghĩ xa xôi, tuy nhiên với hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện, việc dịch chuyển từ ParkCity thủ đô đến trung tâm đô thị mới của TP Hà Nội rất dễ dàng & nhanh lẹ. Nằm phía trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity thủ đô hà nội đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận đc trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học and công nghệ, Bộ Nội vụ và Bộ khoáng sản và môi trường xung quanh.

đối với những người kinh doanh thao tác làm việc tại những cao ốc ở Khu Vực Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity TP. hà Nội là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với các ngôi nhà nằm trong khu dã ngoại công viên bùng cháy rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. mật độ kiến tạo của ParkCity rất thấp, Trong đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, and hơn 60% diện tích S là cây cối and không gian chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho doanh nghiệp
 

Với tốc độ đô thị hoá lập cập về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity TP. hà Nội sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị hiện đại và u ám và mờ mịt hơn khoanh vùng trung tâm cũ của TP. hà Nội hiện nay. Khi đó, cư dân ParkCity thủ đô sẽ hãnh diện đc chiếm hữu 1 căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng TP Hà Nội, & giá trị của các căn nhà này nặng tay sẽ vượt xa sức mức giá hiện nay.

==>> Tham khảo:    park city hà nội

Việc chi tiêu vào ParkCity TP Hà Nội với những nhà đầu tư chi tiêu có tầm nhìn cũng như mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 thời gian trước, đa số chúng ta cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó rất có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao kều ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng hiện thời, giá nhà đất Quanh Vùng này đã lên đến 200-250 triệu/m2.

so với những nhà đầu tư chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược cải tiến và phát triển dự án công trình của chủ đầu tư chi tiêu cũng là Tại Sao để chúng ta không rụt rè chi tiêu vào ParkCity Hà Thành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp