hướng đến cấu taọ của biển hộp đèn in bạt các tấm biển hộp đèn có in bạt quảng cáo hiện giờ

các tấm    màn hình led sân khấu ngoài trời   có in bạt quảng cáo hiện nay là 1 trong những loại biển quảng cáo đc sử dụng nhiều vào ban đêm. Vậy biển quảng cáo hộp đèn in bạt có kết cấu như thế nào?

dưới đây là một số điểm quan trọng nhất của biển hộp đèn mà bạn nên phải biết.

1. Khái quát chung về biển hiệu hộp đèn in bạt

Biển hộp đèn in bạt là 1 trong những loại biển quảng cáo hay được sử dụng ngoài trời, nó có khả năng chịu được ĐK môi trường thiên nhiên khách nghiệt bên phía ngoài. bên phía trong tấm biển còn được gắn thêm đèn chiếu sáng để nó hoàn toàn có thể hoạt động cả ban ngày lẫn đêm. Biển hộp đèn in bạt hiện thời chủ yếu đều sử dụng 2 vật liệu chính đó là bạt 3M & bạt Hiflex.

 

nói theo cách khác, biển quảng cáo hộp đèn led chiếu sáng đường phố có in bạt là một sản phẩm đổi mới của các tấm biển pano lớn, biển hiệu hộp đèn cũng có tác dụng chiếu sáng cao vào đêm hôm nhưng tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt có ưu điểm gọn nhẹ hơn không hề ít so với biển pano bởi hệ thống đèn chiếu sáng của biển nằm ngay bên trong hộp đèn.

Với sự đi lên như hiện thời, Bạn nên sử dụng biển hộp đèn in bạt 3M, bởi loại biển quảng cáo hộp đèn này còn có độ bền and tính thẩm mỹ cao.

2. Biển quảng cáo hộp đèn in bạt có kết cấu như thế nào?

Biển hộp đèn in bạt đc kết cấu với các phần chính như:

+ Phần mặt biển quảng cáo: Loại biển quảng cáo hộp đèn này thường chỉ sử dụng chủ yếu 2 loại chất liệu chính đó là: bạt 3M and bạt hiflex. Trong đó bảng hộp đèn sử dụng bạt 3M đang đc nhiều người lựa chọn hơn cả bởi nó có tương đối nhiều điểm nổi bật hơn hẳn so với biển mặt bạt hiflex. Bạt 3M hộp đèn có độ nét cao, độ bền màu, giữ màu cao, độ xuyên sáng tốt hơn chất liệu mica.

tuy nhiên biển hộp đèn bạt 3M cũng đều có điểm yếu riêng chính là giá thành làm biển cao & lợi biển quảng cáo hộp đèn này chưa đc thông dụng lắm nên bị giới hạn về khổ in. Bạn chỉ có thể in bạt 3M tối đa là 2m.

+ Phần khung hộp đèn in bạt: Khung hộp đèn này đc kết cấu từ thép hộp có size 20x20x1,2 và hoàn toàn có thể phụ thuộc vào từng kích cỡ của tấm biển hiệu hoppj đèn để lựa chọn loại thép hộp tương thích nhất.

Tấm biển quảng cáo hộp đèn có in bạt thường thì được bo viền bằng khung nhôm, kế tiếp được định hình lại bằng dáy lót tôn

+ Phần đèn quảng cáo trong tấm biển: thường thì trong biển hộp đèn in bạt thì hệ thống đèn này đều sử dụng bóng đèn tuyp ống philip. không dừng lại ở đó, nó cũng có thể sử dụng dây đèn trần phú.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp