KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY ÉP GẠCH KHÔNG ÉP được GẠCH THÀNH HÌNH có thiết kế tác động đến chất số lượng sản phẩm.

hướng đến cách khắc phục sự cố máy ép gạch không nung không ép được gạch thành hình, gạch bị mất góc hoặc thấp hơn kích thước có thiết kế ảnh hưởng đến chất số lượng sản phẩm.

===>>> Tìm hiểu gạch xây dựng  :   http://www.maygachvietnam.com/

Nếu thấy gạch chế tạo có chiều cao thấp hơn xây cất và gạch xốp hơn bình thường hoặc khi cầm thử nguyên vật liệu bên trên lòng bàn tay bóp nhẹ và thả ra mà nguyên vật liệu dính bết chặt, tay có khá nhiều nước hay chày ép trên, chày ép bên dưới dính nguyên vật liệu thì bạn phải thực hiện kiểm tra máy gạch ngay để kịp thời khắc phục tránh làm tác động đến sản lượng gạch chế tạo.

 

 

 

thực hiện kiểm tra vật liệu đầu đầu vào của sản phẩm ép gạch

nguyên vật liệu quá ướt hoặc quá khô thì cũng khiến cho máy ép gạch không ép đc gạch đạt form size, hình dạng nhu yếu. rất có thể trộn ít một vào những lần trộn tiếp nối hoặc dải ra và đợi khô đi rồi cho vào trộn lại. tiếp đến, tắt nguồn & check nguyên trong máy trộn & kiểm tra cả các dòng thiết bị cấp liệu, khuôn máy ép gạch, dây chuyền sản xuất gạch không nung. tuy nhiên, trước hết hãy bảo vệ nguyên vật liệu đầu vào đúng đắn như cát phải sạch & ít tạp chất, mạt đá có form size 5mm và hạt phải đồng đều, dùng xi măng PC30 hoặc PC40.

 

Xem thêm: 4 tiêu chuẩn khi chọn khuôn máy gạch Dongfeng

 

thực hiện kiểm tra những thông số kỹ thuật buổi giao lưu của máy ép gạch không nung

Dây chuyền chế tạo gạch không nung quản lý và vận hành tự động hóa, các thông số kỹ thuật đc thiết đặt sẵn mặc dù để bảo đảm độ đúng đắn thì trong quá trình quản lý và vận hành phải check các thông số kỹ thuật này làm sao cho tần số dao động rung ở khoảng 2850 đến 4500 lần/phút để nguyên liệu dải xuống dễ hơn, lực ép tăng dần tùy thuộc loại gạch, thời hạn xe liệu vào và thời hạn ép gạch lỗ cũng phải tăng so với gạch đặc. Tăng thời hạn & số lần dải liệu của xe liệu để bảo vệ nguyên liệu đầy buồng khuôn.

thực hiện check các dòng thiết bị của dây chuyền máy ép gạch

thực hiện kiểm tra một lượt khuôn gạch cần được đc vệ sinh khuôn trước khi bước đầu chu trình chế tạo, check cánh gạt của xe cấp liệu để tránh bụi bặm.

hy vọng bài viết sẽ cho bạn thêm phương pháp để khắc phục hư hỏng của máy ép gạch khi không tạo đc hình viên gạch, khiến cho bạn tạo gạch chất lượng cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: hiepnv1902