Kinh nghiệm lựa chọn cổng xếp tự động dễ dàng mà cực chuẩn

Cổng xếp tự động là loại cổng có cấu tạo giống như một hàng rào ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài. Hoạt động của cổng hoàn toàn tự động và rất tiện dụng. Loại cổng này thường được dùng trong các cơ quan, ngân hàng, xí nghiệp, trường học hớn… Là xu thế mới của thời đại. Để chọn được Cổng xếp inox phù hợp uy tín thì cần phải có những kinh nghiệm nhất định.

Làm thế nào để lựa chọn được loại cổng xếp tự động chất lượng nhất?

  • Thứ nhất: Kiểm tra thương hiệu. Trên thị trường hiện nay có rât nhiều sản phẩm Cổng xếp tự động , cổng xếp inox. Trước khi lựa chọn cổng xếp cho cơ quan hoặc doanh nghiệp thì Quý khách hàng cần tìm hiểu qua về thị trường sản phẩm này. Bạn có thể liệt kê một số thương hiệu chất lượng nhất, địa chỉ đáng tin cậy nhất. Từ đó, chọn lọc và lựa chọn để tìm sản phẩm nào uy tín và phù hợp với mình.
  • Thứ hai: Kiểm tra xem cổng có bị rút bớt vật tư không. Nếu là cổng xếp có chất lượng tốt thì những thanh kim loại cấu thành sản phẩm sẽ có chất lượng tốt. Khoảng cách và độ dày theo quy định. Cổng xếp inox kết cấu cứng là thanh đan chéo có 3 dãy đan chéo nhau. Khoảng cách một khung sẽ có bánh xe đi kèm. Cổng chất lượng kém sẽ bị rút bớt vật tư, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Thứ ba: Kiểm tra chất lượng cổng xếp. Chân khoang là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng cổng xếp. Bạn cần chú ý nếu mỗi lỗ chân khoang của các cây chéo có lớp bảo vệ. Cây tia liên kết 3 cây đan chéo không thể va chạm là làm trầy xước thì đó là cổng xếp chất lượng.

Kinh nghiệm mua cổng xếp inox ở đâu tốt nhất?

Công ty CP ứng dụng kĩ thuật cao DTC là một địa chỉ cung cấp Cổng xếp inox tại Hà Nội  uy tín nhất. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu và phân phối cổng xếp tự động về thị trường Việt Nam. Từ 2009, Công ty chuyển sang sản xuất dòng sản phẩm này dựa trên dây chuyền hiện đại và công nghệ mới nhất. Nguyên liệu nhập ngoại 100%, mẫu mã sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng với hơn 20 mẫu cổng xếp. Chất lượng và giá cả phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt.

Ngoài dòng sản phẩm tự sản xuất trong nước, DTC còn trực tiếp nhập khẩu các mẫu Cổng xếp tự động cao cấp. Đặc biệt, thời gian giao hàng sản phẩm của DTC được tiến hành nhanh gọn nhất. Đối với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, DTC cam kết giao cho khách hàng trước 15 ngày tại Hà Nội và trước 20 ngày tại các khu vực khác. Sản phẩm do DTC sản xuất trong nước sẽ giao hàng trước 5 ngày tại Hà Nội, còn với các khu vực khác trước 10 ngày.

Đến với sản phẩm cổng xếp tự động của DTC bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Chất lượng và mẫu mã không thua kém hàng nhập nhưng giá cả ưu đãi hơn rất nhiều. Thời gian giao hàng ngắn và các dịch vụ được tiến hành hợp lí.  Cổng xếp dtc sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo và ấn tượng nhất!

 

Post Author: Nguyễn Hiệp