Mã khuyễn mãi giảm giá độc quyền Máy Ảnh Canon EOS M10 18MP và lens 14-45 (Đen)

trình làng mã giảm giá  dòng sản phẩm Máy Hình ảnh Canon EOS M10 18MP & lens 14-45 (Đen)
 
Biểu cảm trí tuệ sáng tạo chỉ là chuyện nhỏMặc dù có mẫu máy Ảnh nhẹ nhất trong dòng EOS, chiếc EOS M10 không lịch kịch, thân thiện với người tiêu dùng này vẫn duy trì đc unique Ảnh cao tựa như các mẫu máy dòng EOS, bao hàm bộ cảm ứng APS-C lớn & hệ thống lấy nét auto gia tốc cao Hybrid CMOS AF II, giúp đỡ bạn bắt được nhiều cơ hội chụp hình hơn. biểu tượng chế độ Self Portrait tự động hóa hiển thị khi chúng ta lật màn hình LCD 180°, cho phép bạn đơn giản dễ dàng kích hoạt các hiệu ứng như Làm mịn da (Skin Smoothing) chỉ với 1 chạm. Vỏ bọc * có nhiều lựa chọn Color, do đó chúng ta cũng có thể tùy ý trang trí và tạo nên sự không giống nhau cho máy của mình!

==>> Tham khảo:    khuyen mai lazada
*Bán rời
cảm ứng APS-C CMOS 18.0-megapixel
công nghệ Hybrid CMOS AF II
màn hình hiển thị LCD chạm màn hình lật 180° +Chế độ Self Portrait

 

Thân máy nhỏ gọn tích hợp cảm biến lớn & khả năng lấy nét tự động vận tốc cao

mặc dầu M10 chỉ nặng 301g (thân máy, bao gồm cả pin và thẻ nhớ), nó chứa một cảm biến APS-C 18-megapixel lớn phía bên trong, không chỉ là mang đến sự cơ động hơn mà còn cho khách hàng bản lĩnh đơn giản và dễ dàng tự sướng với nền mờ lớn & những đối tượng người tiêu dùng nổi trội. Bộ xử lý Hình ảnh DIGIC 6 mới giúp giảm nhiễu, Hình ảnh đa dạng chủng loại với cảnh đêm đáng yêu và dễ thương, hoặc thậm chí các món ăn ngon tại nhà hàng quán ăn vào đêm hôm. hơn thế nữa, chế độ lấy nét tự động còn có thể hoạt động và sinh hoạt bằng chạm màn hình, cho việc chụp ảnh trở nên thật dễ chơi & thuận tiện.

cơ chế Self Portrait cho nước da trông mịn màng hơn. tự sướng chụp ảnh tập thể cũng chỉ là chuyện nhỏ!

Lật màn hình 3.0” đối diện với đối tượng người tiêu dùng sẽ tự động hóa hiển thị biểu tượng chế độ Self Portrait. Ở cơ chế này, chúng ta có thể sử dụng màn hình cảm ứng để thiết lập những tùy chỉnh cấu hình như form size vùng nền mờ, độ sáng & cả chính sách làm mịn da! thời gian đếm ngược sẽ đc hiển thị bên trên màn hình hiển thị khi bạn bật cơ chế hẹn giờ trong 10 giây, chính vì thế bạn cũng có thể chuẩn bị chuẩn bị đúng khi. Bộ ống kính kèm máy EF-M15-45mm F3.5-6.3 IS STM có góc rộng cao nhất khoảng 24mm—hoàn hảo cho tự sướng tự sướng tập thể.

những hình tượng lớn, dễ chạm. Kết nối nhanh với điện thoại thông minh

các biểu tượng trên screen có form size lớn giúp việc điều khiển trở nên dễ ợt and đơn giản, & vòng quay phần bên trước cạnh nút chụp có khả năng thiết đặt nhanh các tùy chỉnh cấu hình cho máy. Với kết nối Wi-fi và NFC, bạn chỉ cần đặt những thiết bị mưu trí thích hợp cạnh máy Hình ảnh để khởi động ứng dụng Camera Connect. Với cách truyền Ảnh and video clip nhanh chóng, đơn giản này, share những khoảnh khắc đáng nhớ bên trên mạng xã hội trở nên dễ chơi hơn khi nào hết!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902