Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu khi chúng ta thông tắc nhà lau chùi, hãy nhớ bình an

khi chúng ta thông tắc nhà lau chùi, hãy nhớ an ninh là trên hết! Hãy tuân theo công việc chỉ dẫn dưới đây để có thể tự xử lí các lỗi tắc bồn cầu không nghiêm trọng lắm. Nhưng hãy nhớ là nếu như khách hàng băn khoăn không biết cách làm như thế nào, thì hãy gọi cho thợ thông cống để đc bổ trợ.

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/  

có rất nhiều Tại Sao gây tắc toilet, nhưng dù do Tại Sao gì thì bạn cũng không thể bỏ qua nó được! Thông tắc cống đương nhiên là việc mà chẳng ai muốn làm, nhưng một khi giải quyết chấm dứt các bạn sẽ thấy thật dễ chịu. những hướng dẫn từng bước sau đây về thông tắc bồn cầu sẽ giúp đỡ bạn kết thúc ngừng quá trình này một cách nhanh and dễ nhất có thể.

 

sau thời điểm đã thông tắc toilet, bạn nhớ rằng cọ rửa liên tục để giữ cho bồn cầu luôn luôn thơm tho sạch sẽ. Sử dụng những sản phẩm Thương mại dịch vụ như Vim Diệt Khuẩn Đậm Đặc hoàn toàn có thể giúp quá trình tẩy rửa thật nhanh & đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước tại Cách Khử Mùi Toilet.

Tham khảo tại thông tắc cống tại Đà Nẵng  

lưu ý trong những khi Sửa Bồn Cầu

đầu tiên là bạn phải định vị đc Nguyên Nhân gây tắc, phải chắc chắn rằng do toilet chứ không hẳn tắc đường ống xả. Bạn hãy check đường ống phía ngoài nhà xem có gặp luận điểm gì không. Nếu Nguyên Nhân là do toilet thì bạn hãy tuân theo những chỉ dẫn sau đây: 

Phủ khăn cũ hoặc báo lên nền nhà. Khăn hoặc báo giúp thấm nước trong tình huống bồn cầu bị tràn.

để ý đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió. Lượng nước ứ đọng rất có thể tạo nên hơi ga hôi thối, chính vì như thế bạn nên tránh hít vào vì nó hoàn toàn có thể chứa đựng nhiều hoá chất ô nhiễm

Đeo găng tay cao su thiên nhiên và diện áo chống nước lúc làm lau chùi. Bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, chính vì như thế bạn hãy cảnh giác đừng để bị nhiễm khuẩn.

hãy đọc kỹ những chỉ dẫn ghi bên trên bao bì sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.

Đừng khi nào dùng hai dòng sản phẩm tẩy rửa cùng lúc. Việc dùng lẫn lộn những chất tẩy rửa hoàn toàn có thể gây nguy khốn and tạo nên những phản ứng hoá học đáng tiếc.

Tắt đường nước đi vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu tác nhân nước đầy tràn bồn cầu.
Thông tắc nhà vệ sinh: các bước hướng dẫn

Bước 1: Thông tắc Toilet bằng tay thủ công

nếu như khách hàng biết chính xác vật gì đang bị bận rộn ở bên trong bồn cầu – và bạn nghĩ có thể dùng tay kéo ra đc – thì hãy đeo găng tay để đưa vật đó ra. Còn nếu mình thích xử lí chỗ tắc bằng phương pháp đẩy vật đang bị tắc xuống thì làm bước 2 để xả phần tắc xuống hố cống. khoanh vùng lau chùi nhà bạn sẽ dùng lại được bình thường.

Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

thỉnh thoảng chỉ cần một thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh, chẳng hạn như là xối nước nóng từ bên trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo nên áp suất. Nước nóng sẽ khiến tan sự đông tắc and áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nhớ cảnh giác kẻo bị bỏng!

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

người nào cũng biết rằng có thể thông tắc toilet bằng pittông, nhưng bạn có biết là có những loại pittông khác nhau được thiết kế theo phong cách giành riêng cho mục đích thông tắc cống. chúng ta cũng có thể mua dụng cụ này tại các shop bán thiết bị lau chùi, sau đó bạn thực hiện như sau: dần dần đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút bên trên miệng lỗ thoát bồn cầu, tiếp đến giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo nên kết quả. Hãy lặp lại thao tác làm việc này cho tới khi toilet được thông tắc trọn vẹn.

Xem thêm: hút bể phốt tại đà nẵng

Bước 4: Sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn

đó là bước sau cùng mà chúng ta có thể thử trước khi phải gọi đến thợ thông cống. Nhưng chỉ áp dụng phương pháp này nếu như bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác & sử dụng các đồ bảo đảm cần thiết trong những khi làm.

Bước 5: Gọi thợ thông cống

nếu như khách hàng vẫn do dự chưa biết làm ra sao, hoặc không làm được theo công việc hướng dẫn như bên trên, thì bạn nên gọi thợ thông cống. luận điểm tắc nhà lau chùi này sẽ đc xử lí nhanh chóng chỉ trong nháy mắt!

Gọi cho thợ thông cống nếu không thể tự thông tắc nhà lau chùi. Nếu sau thời điểm tuân theo các bước hướng dẫn dưới đây mà toilet vẫn tắc, hoặc bị tắc nặng hơn, cách cực tốt là gọi thợ chuyên thông tắc cống đến hỗ trợ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp