một loại xe thể tích xi-lanh bé mà lại sở hữu trải nghiệm lái thể thao đúng nghĩa

1 chiếc xe không gian xi-lanh bé mà lại với cảm nhận lái thể thao đúng nghĩa, Porsche 718 Boxster là dòng xe dành cho những người sành.
 
giả dụ một ngày xinh xắn trời, bất thần trên đường người dùng bắt gặp gỡ một chiếc xe thể thao kiểu nhị cửa cùng những đường nét vừa dẻo quẹo vừa mạnh bạo với mui mềm có thể đóng mở ngay lúc đang chạy trên phố thì vô cùng sở hữu thể các bạn đã nhìn ngắm nhìn 1 cái Porsche 718 Boxster.

không khó để nhận ra Porsche 718 Boxster trên đường phố, dù ko sở hữu những âm thanh gằn chát chúa "làm màu" như Lamborghini hay Ferrari, mà ADN vận tốc của nó là điều ko cần tranh cãi.

xây đắp thể thao, mui trần với thương hiệu Porsche làm cho 718 Boxster tự thân đã thú vị sự để ý của người khác.

Lật lại lịch sử của Porsche thì mẫu xe Boxster đã được ra đời từ các năm 1996 với thế hệ trước tiên được xây dựng thương hiệu cùng mã hiệu 986 được lấy cảm hứng từ dòng giá Chevrolet từ năm 1992. Vào thời điểm đấy, Boxster được thiết bị động cơ 6 xi-lanh diện tích 2.5L và tất nhiên động cơ phẳng đặt giữa là đặc thù siêu riêng của mẫu xe này. Và sắp 10 năm sau (2005), Porsche mới tiếp tục ra mắt thế hệ vật dụng 2 của cái xe này với "mật danh" 987 cùng 1 số upgrade đáng đề cập ở kiến tạo ngoại thất lấy cảm hứng từ Carrera GT. Song song đó, động cơ cũng được upgrade từ 2.5L lên thành 2.7L để đem lại sự mạnh bạo hơn.

Năm 2012 Porsche đã ra mắt phiên bản 981 của cái xe mui trần thể thao này cùng phổ biến cảm xúc tới từ các bọn anh như 911 và 918. Năm 2016 Porsche đã tuyên bố đổi tên dòng xe Boxster của mình thành Porsche 718 Boxster để giống hệt với người đồng đội Porsche 718 Cayman. Và từ đây, câu chuyện của dòng xe mui trần thể thao của Porsche được viết tiếp 1 chương mới với các cảm xúc mới.

Hạ mui xuống và trải nghiệm là điều hấp dẫn nhưng Porsche 718 Boxster đem lại cho người cầm lái và bạn đồng hành.

Điều đáng kể nhất ở Porsche 718 Boxster chính là sự chỉnh sửa về động cơ. nếu trước đây các mẫu xe mui trần thể thao Boxster luôn được trang bị động cơ phẳng cùng 6 xi-lanh với khoảng trống từ 2.5L trở lên thì cư trú Porsche 718 Boxster, xe chỉ được trang bị động cơ phẳng 4 xi-lanh cùng không gian từ 2.0L nhưng lại được xẻ xung thêm khoa học nâng cao áp. Điều này giúp cho các chiếc xe Porsche 718 Boxster sở hữu thể vừa gia tăng được sức mạnh, vận tốc nhưng mà vẫn đảm bảo thoả mãn các đòi hỏi khe khắt về khí thải cũng như khả năng tằn tiện nhiên liệu đang ngày một được quốc tế đề cao.

Và cũng chính nhờ vậy mà lúc sinh ra tại Việt Nam, Porsche 718 Boxster mang giá thành "khá dễ chịu" khi chỉ ở mức 3,57 tỉ cho phiên bản tiêu chuẩn nhờ động cơ diện tích dưới 2.0L. Song song đó, người dùng vẫn sở hữu thể trải nghiệm ti tỉ động cơ có sức mạnh đến 300 sức ngựa cùng mô-men xoắn cực đại tới 380Nm – nghĩa là chẳng phải thua kém các lũ anh Boxster thế hệ trước. cùng với hộp số PDK 7 cấp, Porsche 718 Boxster sở hữu kĩ năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong suốt 4,7 giây.

Nội thất xây đắp tương phản và cực kỳ trực quan của Porsche 718 Boxster.

giả dụ chỉ để tả về xây đắp ngoại thất của Porsche 718 Boxster thì sẽ thật tương đồng như đang khen 1 cô gái đẹp vì các nhà thiết kế của Porsche chưa bao bây giờ khiến khách hàng của mình hay các người mê xe phải phiền lòng. Và dù là 1 chiếc xe thể thao mà Porsche 718 Boxster vẫn với thể thoả nguyện những hành khách bên trong suốt xe duyệt y những tác dụng tiện lợi được vật dụng như nội thất bọc da nhì màu tương phản, ghế điều khiển điện, hệ thống âm thanh của BOSE, màn hình trung tâm chạm màn hình,… Và đặc thù chính là hệ thống mui mềm điều khiển điện cực kỳ phong cách và rất thuận lợi khi vận hành. Đây chính là điểm khiến cho Porsche 718 Boxster nhìn có phần "dân chơi" hơn Porsche 718 Cayman.

 

thông số Porsche 718 Boxster

Kiểu xe: Thể thao, mui trần

Động cơ: Động cơ phẳng 4 xi-lanh đối đỉnh nâng cao áp, thể tích 2.0L

Sức mạnh: 300 mã lực

vận tốc tối đa: 250 km/h

tài năng nâng cao tốc từ 0-100km/h: 4,7 giây

Giá bán tiêu chuẩn: 3,57 tỉ Đồng.

Hãy thử hình dung, quý khách đang cầm lái một cái xe Porsche 718 Boxster cùng phần mui đã được gấp gọn ghẽ phía sau và chạy trên các cung đường tuyệt đẹp vòng vèo một bãi biển hoặc 1 con đèo hùng vĩ, vững chắc ấy là 1 cảm giác nhưng mà chẳng hề cái xe nào cũng mang thể mang lại.

Động cơ 2.0L là hơi nhỏ so với các cái xe thể thao vận tốc của Porsche, nhưng mà đủ đem lại cho người dùng cảm giác lái phấn khích nhờ turbo hoạt động hiệu quả và hộp số PDK 7 cấp.

 

 

với xây đắp động cơ phẳng đặt giữa, Porsche 718 Boxster đem lại sự cân đối tối ưu khi vận hành.

Vô-lăng của Porsche 718 Boxster dù được thiết bị hệ thống trợ lực cảm biến theo tốc độ nhưng vẫn siêu đầm chắc khiến việc điều khiển giá bán tải Colorado cần nhiều sức cư trú tay hơn mà lại mang đến cảm nhận rất thật cho người điều khiển cái xe. điểm cộng của vô-lăng Porsche 718 Boxster thực thụ phát huy khi điều khiển dòng xe này trên cao tốc hoặc trong suốt các pha tấn công lái zig-zag liên tiếp.

Hộp số PDK 7 cấp của Porsche 718 Boxster dĩ nhiên là sẽ sang số nhanh và êm ái. Thế nhưng mà nếu người lái chuyển sang cơ chế Sport thì 718 Boxster thực thụ chuyển mình lúc sang số chậm rì rì hơn đem lại cảm nhận lực kéo thấp hơn hẳn. đó là còn chưa đề cập đến những can thiệp điện tử vào vô-lăng, chân ga, ống xả và mở đuôi gió làm mẫu xe mang đến trải nghiệm lái khác hẳn.

cư trú chế độ Sport thì ngay cả lúc đã đạt tốc độ 100m/h thì chiếc xe cũng không hối hả sang số 7 nhưng mà vẫn để người lái tận hưởng sức mạnh 300 mã lực của mình. với thể kể, Porsche vô cùng biết phương pháp khiến cho người ngồi sau vô-lăng bắt buộc phấn khích theo từng vòng tua của 718 Boxster.

 

 

cảm giác Porsche 718 Boxster. Video: Duy Tùng

Porsche Stability Management (PSM) hay còn được biết tới cùng cái tên "Cân bằng điện tử" sẽ phần nào giúp dòng xe kiếm soát được kĩ năng bám đường của mình lúc vận động trú ngụ tốc độ cao hay cư trú những pha đánh lái gấp – điều này làm cho việc chạy thử Porsch 718 Boxster an ninh hơn đông đảo.

 

Động cơ 2.0L nhưng Porsche 718 Boxster vẫn mang lại các trải nghiệm tốc độ khó thể chối từ.

cùng mức giá 3,57 tỉ đồng cho bản tiêu chuẩn và để "mát lòng, mát dạ" hơn thì chủ nhân sở hữu thể bắt buộc chi đến 4,5 tỉ đồng cho Porsche 718 Boxster với các tuỳ tìm thêm. Thế nhưng mà các gì mẫu xe này đem đến cho người cầm lái thật khó để có thể đong đếm. Chính cho nên, với thể đề cập Porsche 718 Boxster không hề chiếc xe dành cho phần lớn, mà lại là loại xe đem đến rộng rãi cảm xúc cho số ít – những người biết chơi, biết trải nghiệm và dĩ nhiên là cần với tiền.

Post Author: LÀM ĐẸP