nâng cao giá trị cuộc sống đời thường tại dự án TNR THE GOLDVIEW quận 4

Với lâu đời kinh nghiệm trong nghành nghề xây đắp. C.ty Cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) đã có nhiều dự án công trình nhà ở thành công nội địa, đưa đến cho cư dân mua nhà các căn hộ thật sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

==>> Tham khảo:     https://batdongsanexpress.vn/mizuki-park.html

dự án TNR THE GOLDVIEW quận 4 cũng là 1 trong dự án được những chủ đầu tư giao cho xây dựng & xây cất.

Tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Q.4, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Gần kề nhiều con đường, tuyến đường quan trọng trong quận. Ở tại phần này, quý khách hàng đơn giản dễ dàng dịch chuyển đến những Khu Vực u ám và đen tối khác trong quận như những trung tâm dịch vụ thương mại, dịch vụ, tài chính, các siêu thị lợi ích, nhà hàng,…vv.

bên cạnh đó thì để tiện nghi cho việc lập cập triển khai các nhu yếu của người sử dụng mua nhà thì chủ đầu đã cho thiết kế rất nhiều những ích lợi phía bên trong khu vực tòa nhà.

không hề ít các ích lợi nội khu hấp dẫn như:

Hồ bơi tràn nước để cư dân trong tòa nhà có thể cùng mái ấm gia đình, người thân vui chơi và giải trí. Trung tâm Thương mại dịch vụ giao hàng yêu cầu sắm sửa cho mọi tầng lớp trong tòa nhà. Phòng hoạt động cộng đồng để kết nối các cư dân ở đây có thể gần nhau hơn, môi trường sống thân thương, hòa đồng hơn.

 

  căn hộ grand central quận 3 tiện ích Phòng tập gym- yoga công dụng cho những hoạt động và sinh hoạt rèn luyện sức đề kháng cho khách hàng.

Phòng treo xanh, mang tới sự yên tĩnh, thoáng mát cho toàn khu nhà ở.

Với cách thiết kế, xây dựng đẹp mắt. dự án TNR THE GOLDVIEW quận 4 đưa đến cho người mua nhà sự sang chảnh, phong cách đến bất ngờ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902