Ngôi nhà đơn giản mà tiện dụng nhờ kính cường lực

 
Kính cường lực chống va đập đc sử dụng chủ yếu cho ngôi nhà này trong cả cửa kính thủy lực ở mặt tiền đểu thay thế các đồ dùng nội thất thông thường sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm khoảng không thoáng nhất với góc nhìn rộng nhất cho mỗi cá nhân ngay khi ở trong phòng.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

Việc kiến tạo để kiến tạo ngôi nhà này nằm trên một khu vực rộng 380 mét vuông & có một thi công đó là duy nhất cho Khu Vực. các kiến ​​trúc sư and khách hàng làm việc với nhau để tìm ra cách bẻ cong những quy tắc bổ ích cho chúng ta. những chiêu bài được tìm thấy là cả hai khôn khéo và trang nhã.

 

Ngôi nhà đc kiến tạo bên trên hai cấp độ. Tầng trệt là 1 trong kỹ thuật tầng hầm thứ hai and bên trên đầu trang của chính nó đứng một hộp đen rắn với cùng 1 mái đầu hồi hơi nghiêng. Tầng trệt đc bọc giữa những bức tường  báo giá cửa nhôm việt pháp    trong quãng đưa tới cho ngôi nhà một chiếc nhìn nhẹ.

cân nặng này có chứa & nhà để xe và các phòng công dụng. điều ấy cũng bao gồm những khoanh vùng bếp và phòng ăn.Lối vào chính cũng nằm trên mức này. Một sân thượng lớn Giao hàng như là một trong những Khu Vực phòng khách ngoài trời, lý tưởng cho những buổi họp mặt thân thiết hoặc ngày đẹp.

Nhà bếp and khoảng không ăn uống phù hợp với sân thượng and tận thưởng ánh sáng tự nhiên đến thông qua các bức tường bằng kính cường lực and cửa kính trượt treo . Ngoài ra, kết nối trực tiếp ra ngoài cấu hình thiết lập một quá trình chuyển đổi tươi & bỗng nhiên giữa các khoảng không.

Một cầu thang bê tông với ván gỗ sồi trên mỗi bước khác kết nối tầng hầm thứ hai tầng chính. thi công của nó là thẩm mỹ và nghệ thuật điêu khắc & nghệ thuật và thẩm mỹ, sự kết hợp của các gam màu nóng & lạnh buốt tạo nên một chiếc nhìn cân bằng and rất lịch lãm toàn bộ. các mạng lưới an toàn lưới thép cung cấp đảm bảo an toàn mà không cản trở góc nhìn trong bất kỳ cách nào.

Tầng bên trên là không gian sống and các khu vực ngủ. Một bộ sưu tầm bé dại kết nối các Quanh Vùng ăn uống ở tầng trệt với không gian sống nằm phía bên trên nó. Hai cấp độ cũng rất được kết nối trong 1 cách hấp dẫn Trong số đó bao gồm một sàn võng.

các sàn võng là 1 tác dụng mê hoặc & phi thường có phong cách thiết kế để cung ứng cho nhà một cảm hứng đơn giản và giản dị and thoải mái. Đó là 1 trong tính năng thích thú cho các đứa trẻ trong ngôi nhà này và đây cũng là một sân chơi hấp dẫn được rất nhiều con nít.

Quanh Vùng sinh hoạt được đặc trưng bởi một cửa kính cường lực giúp bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn cảnh rộng lớn của môi trường. Từ bên phía ngoài, những cửa kính cường lực của ngôi nhà có khung gold color hơi xanh đó, phối kết hợp với mặt tiền màu đen che phủ với đường tùng cháy cấu hình thiết lập một táo bạo nhưng tại cùng một thời hạn kiến tạo dễ chơi.

những khoanh vùng ngủ được nằm ở tầng bên trên. Ở đây có một đơn vị hai phòng ngủ có mục tiêu rất có thể được sử dụng như 1 không gian công sở hay một căn hộ riêng biệt nếu như muốn. các phòng tắm kính chính là không gian nơi tím đã đc chọn là 1 trong màu nhấn chính. phối kết hợp với màu trắng, gỗ & các điểm nổi bật bằng kim loại, nó thiết lập cấu hình một đẳng cấp và sang trọng trang trí lịch lãm & tiến bộ.

nhà tắm kính ở đây được phối hợp với tường & kính cường lực cong làm nên khách biệt cho phòng tắm ở đây. Đằng sau bức tường này là vách tắm kính cũng khá được ngăn chia nhỏ ra từng khoanh vùng để mỗi cá nhân có thể sử dụng dễ chịu hơn khi có không ít khách hàng cùng một lúc.

Ngôi nhà là khác người đối với những ngôi nhà trong Quanh Vùng này. tuy nhiên, điều đó không chặn đứng ngôi nhà này trùng phù hợp với những ngôi nhà khác. Hai bên của thi công thực hiện dự án công trình thú vị, lạ mắt & đáng nhớ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902