Nguyên Nhân khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 được người sử dụng ưa chuộng?

khối hệ thống chữa cháy khí fm200 là một dòng sản phẩm được xem cao, đông đảo người dùng chọn sử dụng. Bạn không hiểu Tại Sao nó được ưa chuộng nhiều đến vậy? hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có đc lời giải đáp đúng mực nhất cho chính mình.

==>> Tham khảo:   pcthanglong.vn

Fm 200 thân mật môi trường xung quanh, bình yên cho người tiêu dùng

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là sản phẩm không sử dụng nước và bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của các khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến tài sản khi lửa đã đc dập tắt.

Loại khí này đc viế bên dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị and không dẫn điện. Do đó hợp chất này đảm bảo độ bình an cao trong tiến trình dập cháy. Nó được thực hiện bằng phương pháp gây dán đoạn công việc hóa học của sự cháy, không khiến ảnh hưởng đến lượng oxy trong không gian. chính vì thế, khi dùng khối hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để triển khai xịt khí. Thay vào đó chúng ta có thể thực hiện ngay để ngăn cản nhanh nhất có thể đám cháy diễn ra. Loại khí này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không cần di chuyển người ngay trong khi phun khí.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

Để bảo đảm trong quá trình sử dụng cơ quan đảm bảo môi trường của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ bên trên công việc thẩm định dữ liệu độc tính đã xác định rằng khối hệ thống chữa cháy khí fm200 không gây tác động đến tầng ô zôn và môi trường thiên nhiên sống của con người. Do đó, người dùng rất có thể an tâm khi dùng, bởi loại khí này rất thân thương với môi trường.

Chữa cháy hối hả, tương thích với các khu vực đặc biệt quan trọng

Fm 200 được biết đến là một hợp chất ổn định dưới dạng chất lỏng. Nó được bảo quản bên dưới áp suất. Do đó khi có sự cố cháy nổ xảy ra, người tiêu dùng có thể xịt khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình mau lẹ biến thành hơi hòa lẫn cùng không gian lan tỏa mau lẹ đến những vùng có đám cháy để dập tắt & đảm bảo an toàn hối hả, bình yên cho dòng thiết bị.

khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính rất chi là hiện đại. Nó dập tắt ngọn lửa trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng rất chi là bé dại ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức tiếp nối dưới ảnh hưởng của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp