NHÀ LIỀN KỀ PARK công ty Hà Nội Thủ Đô mở bán 80 căn nhà liền kề, biệt thự khu vui chơi công viên

 
NHÀ LIỀN KỀ PARK C.ty thủ đô hà nội mở bán 80 căn nhà liền kề, biệt thự khu vui chơi công viên

Tiểu khu Evelyne Gardens được kiến tạo theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, thân thiện môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách năng lượng với hai mặt thoáng trước & sau. các ngôi nhà với không gian thông tầng cao nhất hóa sự thông thoáng, có garage riêng cho 2 xe ô tô, khoảng vườn riêng cho mỗi căn nhà đc kết nối trực tiếp với các khoảng không xanh của công viên.
 

     ==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

giá cả dự kiến từ 33 triệu đ một m2 sàn thi công hoàn thiện, chìa khóa trao tay, không hề thiếu thiết kế bên trong gắn tường và sân vườn.

ParkCity Hanoi sẽ chào bán ưu tiên hạn chế 70 căn nhà vườn liền kề & 10 căn biệt thự thuộc tiểu khu Evelyne Gardens. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích S đất 120m2 and diện tích S sàn xây cất 270m2. Biệt thự có diện tích S đất 240m2 and diện tích sàn thi công 370m2. tỷ lệ xây dựng của dự án công trình là 35 căn nhà một hecta, hầu hết diện tích S là công viên và khoảng không công cộng.

Chủ đầu tư sẽ bán nhà dưới bề ngoài chìa khóa trao tay, hoàn thiện không hề thiếu nội thất gắn tường and sân vườn. giá thành dự kiến từ 33 triệu VND một m2 sàn kiến tạo hoàn thiện.

Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện reviews dự án tại Phòng bán sản phẩm của Park city Hà Nội   vào sáng 4/7 để mỗi người đăng ký mua nhà tại Tiểu khu Evelyne Gardens. quý khách hàng sẽ đc những bank support về cơ chế cho vay và đăng ký mua nhà sớm để được nhận các khuyến mãi kèm theo từ chủ đầu tư.

event này cũng biến thành update các thông báo quy hoạch cục bộ của dự án công trình, tham quan nhà mẫu và trải nghiệm thực ra sang trọng sống “Parkhome – ngôi nhà trong công viên” tại Tiểu khu Nadyne Garden đã hoàn thiện & bàn giao. đấy là tiểu khu nhà ở trước tiên tại ParkCity Hanoi với 177 căn nhà liền kề and biệt thự xây đắp theo quy mô “parkhome”.

Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi & được đầu tư bởi tập đoàn BĐS Nhà Đất Malaysia là Perdana ParkCity. Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn and Tố Hữu, từ ParkCity Hanoi mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới, khu khu du lịch phố cổ sầm uất của Hà Đông.

Chủ chi tiêu đang xây dựng khu công dụng ParkCity Club với tổng kinh phí đầu tư hơn 200 tỷ việt nam đồng. Khu công dụng sẽ bao hàm 3 bể bơi trong nhà and ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu Sport trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập gym với trang dòng thiết bị tân tiến, nhà nổi, phòng sinh hoạt xã hội có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe.

không chỉ có thế, VIDC đang xúc tiến đầu tư chi tiêu khu phức hợp ParkCity TownCenter, bao gồm nhà phố sale, công sở, công ty bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc đan xen Một trong những khu cao tầng. Quy hoạch chi tiết của khu tinh vi bởi JRDV – C.ty support quy hoạch đô thị nổi tiếng số 1 của Mỹ sẽ mang lại một trải nghiệm mới về sang trọng sống, thao tác làm việc, sắm sửa and thư giãn cho cư dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp