những Tại Sao người tiêu dùng lựa chọn ParkCity Hanoi

Bị mê hoặc bởi các ngôi nhà trong khu dã ngoại công viên hay dễ chơi vì vị trí đắc địa… là những lí do cư dân tương lai của khu đô thị Park C.ty Hà Nội Thủ Đô đã share.

 ==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

có mặt tại buổi chạm mặt quý khách ngày 07/2017, cư dân tương lai của khu đô thị ParkCity Hanoi đã được cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về tiến độ công trình, cơ sở hạ tầng của khu đô thị, các hạng mục cây cối, cảnh quan, thiết bị nội ngoại thất sẽ đc trang bị cho những căn nhà tại tiểu khu The Mansions, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý I/2018.

Để đảm bảo chất lượng cho các hạng mục công trình xây dựng, nhằm tạo ra các sản phẩm tương xứng với uy tín and Brand Name của các chủ đầu tư chi tiêu, ParkCity Hanoi đã mời những nhà tư vấn nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia xây dựng & thiết kế như Archicenter (Malaysia) – support xây dựng kiến trúc; Pentago Design (Malaysia) – support kiến tạo cảnh quan; Aurecon (Australia) – support thiết kế hạ tầng khung, tư vấn xây dựng kết cấu & cơ điện nhà cao tầng; Davis Langdon and Seah (Anh) – support quản lý khối lượng and Tổng C.ty xây đắp Hà Nội là đơn vị nhà thầu xây dựng móng nhà cao & thấp tầng và hạ tầng tiểu khu. chỉ với sau 24 tuần kiến thiết, dự án công trình đã hoàn phần tử móng & hạ tầng của toàn bộ những căn liền kề & biệt thự của tiểu khu Ngọc Lan.

“Tôi chọn ngôi nhà trong công viên”

chạm mặt các người tiêu dùng xuất hiện tại event, công ty chúng tôi đã thực hiện phỏng vấn nhanh những Tại Sao khiến cho họ chọn lựa ParkCity Hanoi là tổ ấm lý tưởng cho mái ấm gia đình.

Anh Hải, đến từ Q. Đống Đa cho thấy “Tôi đã dành nhiều thời hạn để nghiên cứu và phân tích về các khu đô thị ở Hà Thành trước lúc ra quyết định mua một căn liền kề tại   Park city Hà Nội  . Vì Sao cơ bản là vị trí của khu đô thị này thực sự đắc địa khi nằm ngay tại điểm giao cắt của hai trục đường lớn vừa xong là Lê Văn Lương kéo dãn & Lê Trọng Tấn, không chỉ có vậy lại chỉ cách ga của tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông vài trăm mét. cũng như những nước bên trên trái đất, những khu đô thị nằm gần những tuyến giao thông công cộng cần thiết lúc nào cũng có giá trị cao, đặc biệt quan trọng đây được xem là ưu điểm lớn khi Chính phủ đang dần hạn chế sự đi lên của phương tiện cá thể tại TP Hà Nội để ngăn cản ùn tắc giao thông”.

Khác với anh Hải, chị Phương ở quận Ba Đình lại bị thuyết phục bởi ý tưởng rất dị của chủ đầu tư khi xây đắp ParkCity Hanoi theo sang trọng “Park-homes” (những ngôi nhà trong công viên). Chị Phương cho biết thêm “Nhân chuyến công tác sang Kuala Lumpur, tới thăm nhà một người bạn tại khu đô thị Desa ParkCity, tôi đã biết thành hấp dẫn bởi một không gian sống sự thật hòa nhập cùng thiên nhiên. Ánh sáng, sắc xanh của cỏ cây hoa lá tràn ngập khu đô thị, vào từng cửa sổ các phòng.

không phải như các khu đô thị tại VN, các khu nhà liền kề bao giờ cũng xây sát nhau, thậm chí dãy trước chỉ cách dãy sau chưa tới 1 mét, ở đây các dãy nhà đc xây tuy nhiên tuy vậy, mặt trước là đường giành cho phương tiện đi lại, mặt sau là khu vui chơi công viên khiến tôi cứ ngỡ mình sắp tới thăm một khu resort. khi bạn cho biết chủ đầu tư Desa ParkCity tại Kuala Lumpur cũng trở nên kiến thiết một khu đô thị tương tự ở Hà Nội Thủ Đô, tôi thấy không thể Lý Do gì để do dự nữa, niềm mơ ước lâu nay của mình về một ngôi nhà tràn ngập màu xanh lá cây sắp thành hiện thực”.

chia sẻ với anh Hải & chị Phương, anh Trí cho biết thêm: “Ngoài chỗ đứng and sang trọng parkhome, tôi còn âu yếm tới uy tín của chủ chi tiêu. Kinh nghiệm nhiều lần mua nhà cho thấy với các chủ chi tiêu uy tín & nhiều kinh nghiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng luôn được bảo đảm. Tôi chọn lựa ParkCity Hanoi bởi chủ chi tiêu là những tên tuổi lớn như công ty Cổ phần chi tiêu & phát triển Hạ tầng Hoàng Thành, Tổng C.ty Cổ phần Xuất nhập khẩu and thiết kế việt nam VINACONEX, and đối tác đến từ Malaysia là công ty Perdana ParkCity, chủ đầu tư chi tiêu khu đô thị 191 ha Desa ParkCity tại Kuala Lumpur”.

Không kịp đăng ký để mua đợt đầu như anh Hải, anh Trí and chị Phương, chị Hà lại chờ đợi chủ đầu tư mở bán tiểu khu Hoàng Lan. Chị đến để tận mắt thấy những cam kết từ chủ chi tiêu để yên tâm cho lần đầu tư chi tiêu tới đây của chính bản thân mình. “Tôi rất cần một không gian sống trong lành, nhiều hoạt động cho tất cả gia đình. Với các gì chủ đầu tư cam kết thì tôi cho rằng với khoảng 36 triệu đồng/m2 sàn xây đắp, bao hàm cả hoàn thiện nội, thiết kế bên ngoài thời thượng thì ParkCity Hanoi rõ nét là sự lựa chọn hợp lý và phải chăng so với mặt bằng nhà đất tại TP. hà Nội hiện nay”, chị Hà cho biết thêm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp