những vị trí tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

các bãi tắm ở Quan Lạn rất đẹp nước xanh & trong, đặc trưng rất nguyên sơ, không ồn ào như Sầm Sơn hay Đồ Sơn…chính vì lẽ này mà Quan Lạn đang là điểm đến chọn lựa hấp dẫn của nhiều du khách. Quan Lạn có 3 bãi tắm: bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu, cả ba bãi tắm đều đẹp và có bờ biển dài, bờ cát trắng xóa mịn Trong đó bãi Quan Lạn là đẹp nhất vì có rặng cây rất đẹp và hoang sơ, còn hai bãi tắm kia thì đông đúc hơn. những chúng ta có thể thuê xe đạp để đi dạo quanh đảo Quan Lạn.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn
bãi biển Quan Lạn gần bến tàu. Cách Minh châu khoảng 12km, Sơn Hào 6 km. Là bãi tắm biển thoải và có cát vàng.

bãi biển Minh Châu sẽ là vị trí thú vị ở đảo Quan Lạn, với bãi bờ cát trắng xóa mịn, nước biển trong xanh, hoang sơ and có rừng ngay gần bên biển.

bãi tắm biển Sơn Hào: u ám và mờ mịt & có rất nhiều dịch vụ nhất. Bãi Sơn Hào đẹp, sóng to nhất trong 3 bãi tắm biển.

Đảo Ngọc Vừng: là hòn đảo khét tiếng ở Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn. Đứng từ trên cao nhìn xuống Đảo Ngọc Vừng đẹp như 1 tắm khăn quàng đẹp long lanh, nổi bồng bềnh phía trên mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số, bờ cát trắng xóa tinh khiết trải dài ra tận bến.

Đảo Ngọc Vừng

kề bên các bãi tắm đẹp, khung cảnh thiên nhiên nên thơ và trữ tình ở Quan Lạn các chúng ta có thể ghé thăm những di tích lịch sử vẻ vang như: Miếu thờ Trần Khánh Dư, đình Quan Lạn…

khám phá nét ẩm thực tại Quan Lạn

Dịch vụ ăn uống giá cả tương đối mềm ở Quan Lạn chưa được cải cách và phát triển mạnh mẽ và tự tin giống như những khu phượt biển khác, do đó Các bạn cũng nên mang theo một vài đồ ăn sẵn & nước ngọt nhé, vì bên trên đảo không có nhiều nước ngọt.

Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon and khét tiếng là hải sản: Sá sùng, ngao, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là các món thủy hải sản đặc biệt quan trọng mà bạn không hề bỏ lỡ khi ghé thăm Quan Lạn.

Xem thêm: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Sá sùng một loại đặc sản tại Quan Lạn

bạn có thể đi chợ thăm quan and sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá khá mềm and ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay gần trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có nhiều nhà cửa tập trung như 1 khu phố nhỏ.

hi vọng với các kinh nghiệm du ngoạn Quan Lạn ở bên trên đây sẽ giúp bạn có 1 chuyến du ngoạn như yêu cầu and thật nhiều niềm vui. đọc thêm các kinh nghiệm du ngoạn khác trên dicham.net để trang bị cho mình thêm những kỹ năng và kiến thức phượt nhé !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp