Parkcity Hanoi Tăng tổng ngân sách đầu tư dự án công trình Lên Hơn 3.000 Tỷ

Vào sáng chủ nhật, 25/6/2017, ParkCity Hanoi cùng hơn 600 nhà chi tiêu, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đã tới và tham dự hội nghị “Hà Nội 2017 – hợp tác chi tiêu and phát triển”. Tại hội nghị Thành Phố Hà Nội đã ra mắt các kim chỉ nam trọng tâm của thành phố and danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017 – 2020.
==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

Tại Hội nghị, TP. hà Nội đã trình làng các kim chỉ nam trọng tâm của thành phố and danh mục dự án đầu tư chi tiêu giai đoạn 2017 – 2020. chi tiết, UBND Hà Nội đã thông báo công dụng phát triển kinh tế – xã hội của Hà Thành 2016 và quý II/2017; ký kết biên phiên bản ghi nhớ, hợp tác với các tổ chức, hiệp hội cộng đồng, nhà đầu tư chi tiêu và doanh nghiệp về chi tiêu, cải cách và phát triển Thương Mại, du lịch; khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có thành tích, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế tài chính – xã hội của thành phố.

Cũng trong sự kiện này, công ty Cổ phần phát triển Đô thị nước ngoài nước ta (VIDC), thành viên của tập đoàn lớn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur), chủ đầu tư chi tiêu Khu đô thị ParkCity Hanoi đã đc UBND TP. hà Nội trao giấy chứng nhận chi tiêu sửa đổi, tăng tổng kinh phí đầu tư chi tiêu lên hơn 3000 tỷ. Để đc cấp giấy chứng nhận đầu tư sửa đổi, nhà đầu tư chi tiêu phải thông qua một quy trình thẩm tra ngặt nghèo của các tổ chức chính quyền, thể hiện sự trang nghiêm và khẳng định đầu tư chi tiêu lâu bền hơn của tập đoàn lớn ParkCity tại nước ta.
parkcity-hanoi.com/tong-quan-du-park-city-ha-dong-le-trong-tan   là dự án 100% vốn đầu tư quốc tế rộng 77,4 hecta nằm trên hai trục đường lớn Tố Hữu and Lê Trọng Tấn (Hà Đông). ParkCity Hanoi khét tiếng với những ngôi nhà trong khu vui chơi công viên “parkhomes” lần thứ nhất có mặt tại Hà Thành. những tiểu khu ở có khối hệ thống an ninh chặt chẽ với phòng khách & phòng ngủ xuất hiện thêm công viên.

vừa mới qua ParkCity Hanoi gây một tiếng vang lớn trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khi biến thành khu đô thị đạt nhiều giải thưởng nhất của giải thưởng BĐS Nhà Đất VN 2017 (Vietnam Property Awards 2017). nổi trội, Tiểu khu Evelyne Gardens của ParkCity Hanoi đạt giải dự án nhà ở đẹp nhất của Hà Nội và nước ta. Evelyne Gardens sẽ thay mặt đại diện những dự án của VN tham gia cuộc tranh tài ở khoanh vùng Châu Á cuối năm nay tại Singapore. Khu ích lợi ParkCity Club Hanoi, khu tiện ích quý phái 5* lớn nhất TP Hà Nội với vốn chi tiêu lên tới mức 20 triệu đô cũng giành 2 quán quân ở hạng mục dự án công trình Thương mại dịch vụ được thiết kế với kiến trúc and thiết kế phong cách thiết kế cảnh sắc đẹp nhất.
sắp đến ParkCity Hanoi sẽ reviews ra thị trường Tiểu khu The Mansions với 146 căn nhà parkhomes 3-4 tầng, có thang máy riêng, những ngôi nhà thấp tầng cuối cùng & đẳng cấp nhất của dự án. đặc biệt quan trọng, The Mansions sẽ sở hữu khu ích lợi 5* chỉ dành riêng cho những người sở hữu của 146 căn nhà với bể bơi, phòng tập gym, hội trường đa zi năng, khu tập Sport ngoài trời, sân chơi trẻ em, bàn cờ khổng lồ….Song tuy nhiên với việc kiến tạo các Tiểu khu ở, ParkCity Hanoi cũng đang tập trung cải cách và phát triển khu Thương Mại ParkCity với quy mô độc đáo phối hợp giữa khoảng không mua sắm trong nhà và ngoài trời, trường học quốc tế…để hình thành một khu đô thị quy hoạch đồng điệu, xứng tầm nhà đầu tư Bất Động Sản số 1 nước ta.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp