PHÂN LOẠI hình tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất and không có công dụng bổ trợ nào khác

1. hình tượng chuẩn mức

biểu tượng chuẩn mức là biểu tượng trò chơi đánh xèng cơ bản nhất và không có công dụng bổ trợ nào khác. Người chơi hoàn toàn có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ những hình tượng tiêu chuẩn trùng nhau. Chúng thường mang hình dáng những loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu & Trái Anh Đào hoặc dáng vẻ các quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn/

2. SCATTER: hình tượng bộ quà tặng kèm theo THƯỞNG

Khác với biểu tượng reel tiêu chuẩn, biểu tượng trò chơi đánh xèng Scatter (hay có cách gọi khác là biểu tượng tặng ngay thưởng) giúp người chơi nhận được 1 giải thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines cao nhất. tất nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần hình tượng Scatter xuất hiện. không những thế, biểu tượng này còn khuyễn mãi thêm lượt quay không tính tiền and nhiều công dụng thưởng khác, khiến bạn sẽ trông chờ chúng mở ra ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để đc thắng nhiều tiền hơn!

3. Bonus: biểu tượng thưởng thêm

gần giống biểu tượng Scatter, hình tượng Game đánh xèng Bonus ( hay còn được gọi là hình tượng thưởng thêm) cũng có tác dụng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với điều kiện những hình tượng này phải xuất hiện theo thứ tự nhu yếu trên cuộn quay. Cách thường thì để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay các hình tượng này mở ra bên trên 3 cuộn quay liên tiếp, tuy vậy, một vài trò chơi khác sẽ yêu cầu hình tượng xuất hiện tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 and thứ 5 cùng 1 lúc. đối với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay & một biểu tượng Bonus duy nhất trên 1 cuộn quay cụ thể, bạn chỉ hoàn toàn có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng hình tượng đó trong lượt quay cược Max bet.

==>> Tham khảo game xeng: hely.club
4. Wild : hình tượng vạn năng

Nếu chú ý bạn sẽ thấy, hình tượng Game đánh xèng Wild ( hay còn gọi là hình tượng vạn năng) có rất nhiều hình dạng không giống nhau & độc đáo tuỳ thuộc vào chủ đề trò chơi, vì vậy, để xác định tác dụng của chúng là không dễ. biểu tượng Wild dễ dàng nhất thông thường sẽ có thể sửa chữa thay thế cho mọi biểu tượng để phối cùng những hình tượng khác and tạo ra 1 tổ hợp thành công. đa số hình tượng Wild là giải thưởng cấp số nhân and khi nó phối kết hợp với tổ hợp chiến thắng bất kỳ, người chơi sẽ sở hữu thời cơ nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc kết hợp với biểu tượng Wild.

hình tượng Wild ( biểu tượng vạn năng) có thể mang 1 hình dạng ngẫu nhiên, chẳng hạn như: Soaring, Random hoặc Floating, and vào bất cứ khi nào, chúng đều phải có thể mở ra tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi trò chơi ban đầu hoặc sau khoản thời gian cuộn quay đã dừng.

Một hình tượng trò chơi đánh xèng Wild khác mà bạn cần biết đó là biểu tượng Wild Expanding. chỉ cần biểu tượng này xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên ở 1 cuộn quay ngẫu nhiên, nó sẽ tự động hóa biến ký tự tiếp theo thành biểu tượng Wild thứ 2. Không những thế, trong một trong những Game lạ mắt khác, khi chúng ta quay trúng hình tượng Wild tại vòng quay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức những cuộn quay bên cạnh sẽ biến toàn bộ biểu tượng bên trên đó thành biểu tượng Wild, tuy trường hợp đó khá hiếm, nhưng giải thưởng là cực kỳ to!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp