PIN máy tính xách tay CHAI BAO NHIÊU THÌ THAY? những máy tính xách tay bây chừ

các laptop hiện nay số đông đều sử dung pin Li-ion, pin sẽ bị chai sau một thời hạn sử dụng, tùy vào cách bảo dưỡng pin mà tuổi thọ pin có kéo dãn hay không mà thôi. Vậy pin laptop chai bao nhiêu thì thay?

  ==>> Tham khảo:    http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-uy-tin-1-2-84698.html

thực chất để phân biệt pin máy vi tính chai bao nhiêu thì thay tùy vào nhu cầu sử dụng máy vi tính của mỗi cá nhân. Với người tiêu dùng máy vi tính liên tiếp sử dụng máy tính ngoài trời, cần một viên pin đủ để cung ứng thời hạn sinh hoạt hàng tiếng đồng đồ liên tiếp thì họ thường thay mới ngay trong lúc phân biệt pin máy tính xách tay chỉ với hoạt động được bên dưới một giờ. chọn lựa của chúng ta là đầu tư chi tiêu mua các pin 8 cell trở nên mới đủ đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Với người tiêu dùng máy tính xách tay tiếp tục sử dụng laptop trong nhà, công sở, nơi có nguồn điện thì chúng ta chỉ việc viên pin máy vi tính sinh hoạt được khoảng 30 phút là đc. thời hạn này đủ để chúng ta kịp xong hoặc lưu các dữ liệu thiết yếu nếu đang sử dụng máy vi tính mà bị cúp điện bất ngờ.

Cách nhận biết độ chai pin máy tính xách tay và pin máy tính xách tay chai bao nhiêu thì thay.

  ==>> Xem thêm :    sửa laptop lấy ngay  

 

 


Cach nhan biet do chai pin laptop

có rất nhiều ứng dụng check độ chai pin máy tính xách tay như:

 

 

 

 

  • Everest Ultimate Edition là ứng dụng chất nhận được định vị mức độ chai của pin. Khi chạy ứng dụng, mục Wear Level trong công dụng hiển thị chính là độ chai của pin. Nếu Wear Level là 0% minh chứng pin máy vi tính của người sử dụng vẫn còn đấy cực tốt.
  • BatteryCare là phần mềm check pin laptop có ích cho phép bạn kiểm tra pin máy tính xách tay có chính hãng hay là không, độ chai của pin, không dừng lại ở đó ứng dụng còn cho thấy thời hạn sạc pin, thời hạn sử dụng pin….

một phần mềm check chai pin máy tính đc sử dụng nhiều nhấtđấy là ứng dụng quản trị pin máy vi tính cho phép định vị độ chai của pin, Ngoài ra còn được cho phép định vị nhiệt độ của CPU, HDD, thời hạn sử dụng pin…

sau khoản thời gian tải về & thiết lập chiến thắng ứng dụng BatteryCare, tại tray icon sẽ lộ diện biểu tượng pin, click chuột vào biểu tượng này chọn Show, cửa sổ phần mềm BatteryCare sẽ mở ra:

 

 

 

 

  • Tab Basic Information hiển thị nhiệt độ của ổ cứng và chip máy tính
  • Tab Detailed Information hiển thị thực trạng pin, những thông số của pin. Mục Wear Level đó là độ chai của pin.

Pin laptop chai bao nhiêu thì thay?

Nếu Wear Level là 0% thì xin chúc mừng, pin laptop của bạn trọn vẹn bình thường.

Nếu Wear Level dưới 50% thì pin máy tính đã chai nhưng vẫn sử dụng tiếp được.

Nếu Wear Level từ 50% trở lên thì bạn hãy ban đầu để dành tiền mua pin laptop mới từ đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: hiepnv1902