Siêu sự án PARKCITY đổi vận khí có chủ mới chịu chơi dự án công trình Park công ty Hà Nôi, quận Hà Đông Hà Thành

Siêu dự án công trình Park công ty Hà Nôi, quận Hà Đông Hà Nội Thủ Đô từng được đánh giá là dự án công trình có mức giá đắt nhất thủ đô hà nội những năm 2009 sau khoản thời gian về mình chủ ngoại Perdana ParkCity đã “lột xác”.
 

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/
dự án công trình ParkCity từng được đánh giá là dự án công trình có mức ngân sách đắt nhất TP Hà Nội những năm 2009. Dù đươc bán với mức giá lên đến gần 80 triệu đồng/m2, nhưng tại thời điểm năm 2009, quy mô hùng hổ của dự án cùng với quy mô khu đô thị ParkCity khá thắng lợi tại Malaysia đã khiến đồng loạt các “đại gia” tại Hà Nội không tiếc tiền săn đón dự án công trình này.

SỐNG Ở KHU ĐÔ THỊ NÀO LÀ hợp lí – PARK C.ty TP. hà Nội

cũng chính vì thế, park city hà nội   trở thành “điểm nóng” của Thị trường Bất Động Sản các năm 2009. Giới đầu tư chi tiêu địa ốc một thời đã coi ParkCity như 1 khu đô thị sang trọng, dành riêng cho người giàu. chính vì như thế, việc bỏ ra gần chục tỷ việt nam đồng để sở hữu 1 căn hộ sau đây cũng bị “mốt” của khá nhiều đại gia.

Còn theo lời giới thiệu bên trên website của dự án công trình, ý nghĩ đó kiến tạo của ParkCity thủ đô hà nội là tạo ra các ngôi nhà nằm xen lẫn, thân mật, hài hòa trong số tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ and phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến ParkCity thủ đô thành một nét độc đáo và khác biệt trong tâm Thành Phố Hà Nội.

không chỉ thế, chiếm hữu căn hộ tại đây, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích sau đây nhưcâu lạc bộ hoạt động cộng đồng mang đẳng cấp và sang trọng quốc tế như: bể bơi tràn, nhà cộng đồng sức chứa 500 khách, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn nướng BBQ, vườn cảnh được triển khai nhất quán với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như 1 khu nghỉ dưỡng trong thâm tâm Thành Phố Hà Nội.

Điều quan trọng mê hoặc tại dự án công trình này đc giới đầu tư chi tiêu địa ốc đánh giá cao là mỗi căn hộ đều có khu vườn cá biệt & sang trọng, mang tới cho bạn cuộc sống thường ngày trong một khu nghĩ dưỡng cao cấp.

sát bên các công dụng sẵn có trong Tiểu khu 1 như công viên dạng tuyến, vườn, khu vui chơi trẻ con, những ích lợi bổ sung như bể bơi tràn, nhà xã hội, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn nướng BBQ, vườn cảnh đc tiến hành đồng hóa với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như 1 khu nghỉ dưỡng trong trái tim TP. hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp