Sử dụng kính cường lực phải chăng cho ngôi nhà bé dại hẹp

 
để có đc một khu vực đất rộng & đẹp để thiết kế căn bản là không hề vào thời điểm này, ít nhất là ở các thành phố lớn. Nhưng điều này không hoàn toàn loại bỏ ý tưởng xây dựng một ngôi nhà mới. Nó chỉ có nghĩa là họ phải tìm các cách thức mới để làm nó và rằng chúng ta phải cân nhắc bên phía ngoài hộp. các chiêu bài mà YUUA Architects & Associates tìm thấy ở Toshima, Japan là khá hấp dẫn.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

họ quản trị để xây cất một ngôi nhà bên trên tương đối nhiều mà những biện pháp 2,6 vào 12 mét. Như bạn có thể tưởng tượng, ngôi nhà sự thật là hẹp and dài. Nó có bốn cấp chính mà ông chồng chéo cánh nhau & một mặt tiền tất cả là cửa kính thủy lực cho thấy nó xuống đường và môi trường trong những lúc chất nhận được ánh sáng chiếu vào phòng.

 

  Vách kính giúp Ngôi nhà có một tầng hầm & ba tầng bên trên đầu trang của chính nó. Tầng thứ nhất có một nhà phân tích & một phòng ngủ, một số trong những ngày đầu của chính nó có chứa một bếp với khoảng không mở, Khu Vực hoạt động và sinh hoạt and Quanh Vùng ăn đều tiện lợi cho mỗi cá nhân. Ở đây mức độ chi tiêu nhà tắm kính, sân thượng và một phòng ngủ rất chuẩn theo chất lượng cao.

 

mặc dầu nhà chỉ rộng 1,8 mét, nó được thiết kế với theo cách như vậy mà nó cảm nhận thấy thoáng rộng và cởi mở. Nó không có khoảng không khép kín đáo and khoanh vùng hoạt động và sinh hoạt chính & phòng ngủ nằm ở phía sau của ngôi nhà cho sự riêng tư tạo thêm.

 

Bức tường tối and sàn gỗ cho thiết kế bên trong để cảm nhận thấy êm ấm & mời trong những khi cũng mang lại cho nó một cái nhìn tinh tế & bí mật. các cầu thang chính kết nối sàn nằm ở phía sau của ngôi nhà và đc chiếu sáng bởi một ánh sáng bầu trời nhờ vách kính cường lực chống va đập suốt trong quãng.

Một khu sử dụng thứ hai được cho phép ánh sáng bỗng nhiên vào một phần khác của ngôi nhà trong những lúc những mặt đứng kính cường lực với các cửa sổ kính không thiếu thốn chiều cao của chính nó chiếu sáng khoảng không nằm ở phía trước của ngôi nhà. Để cao nhất hóa khoảng không thiết kế bên trong, những phong cách xây dựng sư đã sử dụng một số trong những giới hạn những cột & dầm. bọn họ cũng để lại tất cả những khoảng không mở và không tính tiền để giao tiếp với nhau.

Việc kiến tạo khung thép cho phép được mạnh mẽ and ổn định mặc dù hình dạng không thông thường and tìm hiểu của chính bản thân mình. Nổi bậc thang kim loại thay vì cầu thang gỗ hay cầu thang kính cường lực chống va đập thông thường kết nối các khoảng không nội thất and kệ mở hỗ trợ lưu trữ mà hoàn toàn không chiếm không gian nền nhà hoặc tìm cồng kềnh. những cầu thang và kệ full bộ là không gian công dụng and phù hợp với một bố trí đó.

Cởi mở khoảng không là 1 trong những khái niệm rất quan trọng cho dự án công trình này. ngoài những việc phục vụ một nhu yếu khó khăn như vậy trong 1 cách mưu trí and thực chất, nhóm nghiên cứu và phân tích cũng còn quản trị để cung cấp cho nhà rất nhiều hero & một sức mê hoặc vui vẻ mà chủ sở hữu của chính nó và họ mèo sự thật đánh giá cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: hiepnv1902