tác dụng nổi bật điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

 Điều hòa Đaikin   lưu lượng gió tiện nghi

 

 

* Đảo gió 2 cánh uy lực
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để lấy gió lưu thông đến những góc phòng, trong lúc điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh khoanh vùng giữa phòng.
* Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (Lên và xuống)
Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (lên, xuống) auto tinh chỉnh và điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động hóa đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

 

 

 

 

 

 

 

* chức năng Làm lạnh nhanh mới
chức năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực đại trong vòng 20 phút. Rất thuận tiện khi mình thích nhiệt độ trong phòng gấp rút đạt nhiệt độ cài đặt. tiếp nối, máy sẽ tự động hóa trở về chế độ thiết lập trước đó. tính năng Làm lạnh nhanh mới có ở Model 5.0 and 6.0 kW

Tham khảo:   daikinthai.com.vn  

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng làm ra hiệu quả trong hoạt động và sinh hoạt bất cứ chỗ đứng dàn lạnh của nhà. Cánh hướng dòng rất có thể đc điều chỉnh bằng tay để điều khiển hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

* tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng & hoạt động và sinh hoạt êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
các mã sản phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của máy điều hòa không gian (Coefficient of Performance) cho biết thêm mức kết quả tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng được sử dụng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít và tiết kiệm ngân sách hơn cho gia đình bạn. " COP = công năng lạnh (W) / công suất điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không gian với chức năng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không gian với công dụng khử mùi xúc tác quang có chức năng giữ lại những hạt bụi bé dại and thải trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng có thể lọc không gian với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc rất có thể đạt được tuổi thọ đến 3 năm nếu được vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* chế độ sinh hoạt ban đêm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt cơ chế hoạt động và sinh hoạt đêm tối. công dụng này ngăn chặn tình hình quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở bên trên dàn lạnh
Nút bấm trên dàn lạnh mang tới sự tiện lợi khi mình thích bật máy điều hòa trong hoàn cảnh điều khiển từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp